Tuyển sinh lớp 10: Hà Nội công bố đề thi tham khảo

01/11/2018 - 08:59 - Nguồn: congly.vn Yêu cầu xóa tin

Ngay sau khi công bố đề thi tham khảo, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng muốn tiếp tục nhận được những ý kiến góp ý của học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và nhân dân Thủ đô để GD-ĐT tiếp tục hoàn thiện các khâu trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Tuyển sinh lớp 10: Hà Nội công bố đề thi tham khảo

Ảnh minh họa. Ngô Chuyên.

Đối với 10 đề thi tham khảo của các môn thi: Ngoại ngữ, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân, thi môn Toán và Ngữ văn, cấu trúc đề thi cơ bản vẫn giữ nguyên như những năm học trước do đó giáo viên và học sinh dùng đề thi Toán và Ngữ văn những năm gần đây để tham khảo.

Các đề thi tham khảo sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Đề tham khảo môn Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật) có 02 phần: Phần trắc nghiệm khách quan (8 điểm) và phần Tự luận (2 điểm); Đề tham khảo các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân gồm có 40 câu trắc nghiệm khách quan.

Mỗi câu hỏi trắc nghiệm khách quan có 4 phương án trả lời, trong đó chỉ có 1 phương án trả lời đúng. Thí sinh làm bài thi (hoặc phần trắc nghiệm khách quan đối với môn Ngoại ngữ) trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi của thí sinh trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Sở GDĐT mong muốn nhận được các ý kiến góp ý của học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và nhân dân Thủ đô; các ý kiến góp ý xin gửi về hòm thư gdtrunghoc@hanoiedu.vn..

Phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết các đề tham khảo: 

Vật lý: Tại đây

Hóa học: Tại đây

Sinh học: Tại đây

Địa lý: Tại đây

Lịch sử: Tại đây.

Giáo dục công dân: Tại đây.

Tiếng Anh: Tại đây

Tiếng Pháp: Tại đây.

Tiếng Nhật: Tại đây

Tiếng Đức: Tại đây.