Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt

Game 14/05/2021 - 14:08

Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 1

Trong bối cảnh game mobile Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp truyền thống đã không còn quá thịnh hành, thay vào đó, các nhà phát triển game hàng đầu thế giới đã bắt đầu chuyển dịch dần sang phong cách hiện đại, Trendy, tươi sáng trẻ trung. Onmyoji , Genshin Impact hay Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính là những ví dụ điển hình. Phong cách đồ họa mỹ thuật hiện đại – đồ họa Cổ Phong sẽ tạo nên một thế giới lung linh, huyền ảo chưa từng thấy, cuốn hút trong từng bước chân, từng nhiệm vụ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 2

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến 4 lớp nhân vật chuyên biệt: Thanh Vân (dụng Kiếm), Bách Hoa (dụng Trượng), Vân Mộng (dụng Quạt) và Cửu Lê (dụng Thương). Mỗi class đều sở hữu một kho kỹ năng cực kỳ đa dạng, chia thành 4 nhóm Thuật Pháp, Tôi Thể, Thần Thông và Pháp Bảo.

Game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ cung cấp cho người chơi chế độ “phòng tập” cực kỳ hiện đại. Đó là nơi game thủ có thể test skill, tập combo, rèn luyện phản xạ y như thật – có 102 trên thị trường hiện nay. Nên nhớ game cho phép Phi Thân 3 lần liên tiếp, hãy tận dụng nó để “tả xung hữu đột”, thoắt ẩn thoắt hiện khắc chế kẻ thù.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 3

Đặc biệt, khi tham gia vào thế giới của game mobile này, người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, từ những chi tiết nhỏ nhất như những nét trang điểm, kẻ mắt, lông mày, sự hài hòa của ngũ quan,…

Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.

gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô

gMO xoay 360 độ, tất cả bối cảnh đều được chăm chút không hề có điểm mù.

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về một tựa game đẹp: nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, thời trang đẹp, hoặc đôi khi cảm quan thấy đẹp thì chính là đẹp.

Tuy nhiên khái niệm "không có điểm mù" lại là cố định, tuyệt đối, có nghĩa rằng tựa game đó xoay ngang xoay dọc đều không góc chết, không "đầu voi đuôi chuột".

Nếu bạn để ý kỹ thì với game mobile, các NSX thường sẽ rất "lười" vẽ và thiết kế các vật thể ở xa, những gì bạn thấy sẽ là những tam giác màu đậm đại diện cho núi, khoảng xanh minh họa cho trời và lá cây thì... góc cạnh. Một số tựa game còn thẳng tay làm nhờ đi tất cả cho đỡ mất công, lại giảm được một lượng tài nguyên, bộ nhớ đáng kể.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 4

Game mobile thường đơn giản hóa các vật thể ở xa cũng như các yếu tố đòi hỏi độ chi tiết cao như đá, cây cỏ

Ấy thế nên 1 gMO "đẹp không có điểm mù" như Tuyệt Kiếm Cổ Phong mới có thể khiến người ta ngây ngất ngay từ cái nhìn đầu tiên như vậy. Rất lạ, rất cuốn hút, từ nền trời cho đến tán cây, từ màu hoa cho tới bóng nước, tất cả đều được "vẽ" vô cùng chi tiết, sống động, tràn đầy màu sắc tươi vui.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 5

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 6

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 7

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 8

Phải chăng đây là một bộ phim hoạt hình "siêu cute" chứ chẳng phải game nữa?

Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong, NSX Tuyệt Kiếm Cổ Phong hào sảng vung cọ vẽ lên mọi cảnh vật, tô màu cho mọi khung hình, hòa trộn đất và trời, non và nước với quy tắc phối màu chuẩn chỉ. Lạc vào đây như thể cả một chốn phù hoa mở ra trước mắt, thư thái dạo bước chân và tận hưởng cảm quan nhập vai chưa bao giờ thư giãn đến thế.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 9

Chẳng một chi tiết thừa, mọi thứ đều hợp mắt đến lạ

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 10

Người đẹp và cảnh đẹp, nước non hữu tình

Nói Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp cũng đúng, nhưng mà chung chung quá, "đẹp không có điểm mù" có lẽ mới là sự mô tả hợp tai nhất, thể hiện đúng tinh thần của tựa game này nhất. Hiện tại, phong cách đồ họa tranh vẽ đang là xu hướng chuyển dịch chung của những nhà sản xuất game hàng đầu thế giới. Sẽ có game theo phong cách Thủy Mặc, lại có game chọn phong cách Cổ Phong, tuy nhiên tất cả đều hướng đến mục đích "hiện đại hóa", "xu hướng hóa" thị trường - nơi đã quá bội thực với đồ họa Tiên - Kiếm hiệp truyền thống.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 11

Không cần thay thế ai, Tuyệt Kiếm Cổ Phong xuất hiện trên thị trường với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ. Thư thái ngắm cảnh, du ngoạn trời mây, thỉnh thoảng tụ tập với nhau chơi vẽ tranh đoán hình, tầm sư học đạo; mạnh thì lăn xả giang hồ, so tài PK, yếu thì về nhà trồng cây bắt cá. Chơi game mà cứ như lật giở từng trang truyện tranh mình yêu thích, cuốn không thể rời.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 12

Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt - ảnh 13

Dự kiến ra mắt vào tháng 6, Tuyệt Kiếm Cổ Phong thực sự là một sản phẩm nhập vai rất đáng để kỳ vọng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc  Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có. Muốn thoát ra khỏi khuôn khổ chật hẹp của con chữ bởi thật có quá nhiều cảm xúc...

Chia sẻ