Tuyệt chiêu chăm sóc da mặt mỏng chị em nên biết

Phái đẹp 28/10/2015 - 21:25

Có khá nhiều nguyên nhân làm cho da mặt mỏng nhưng chung quy lại vấn đề mạch máu hay gân xanh nổi lên trên da tạo nên cảm giác thiếu sức sống và không thẩm mỹ cho chị em. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề trên, dành ra 30 giây để tham khảo ngay bài viết bên dưới các phái đẹp thân yêu nhé. Sử dụng kem chống nắng có thành phần SPF – 15 hoặc cao hơn chính là cách hoàn hảo để bảo vệ da dưới tác nhân gây hại và nâng cao vẻ đẹp làn da. Chế độ ăn uống khoa học đi liền với ...

Có khá nhiều nguyên nhân làm cho da mặt mỏng nhưng chung quy lại vấn đề mạch máu hay gân xanh nổi lên trên da tạo nên cảm giác thiếu sức sống và không thẩm mỹ cho chị em. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề trên, dành ra 30 giây để tham khảo ngay bài viết bên dưới các phái đẹp thân yêu nhé.

Sử dụng kem chống nắng có thành phần SPF – 15 hoặc cao hơn chính là cách hoàn hảo để bảo vệ da dưới tác nhân gây hại và nâng cao vẻ đẹp làn da.

no image

Chế độ ăn uống khoa học đi liền với việc uống nhiều nước giúp làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên tròng và bạn đừng quên cung cấp vitamin, protein, collagen trong nguồn thực phẩm hàng ngày nhé.

Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá… vì nó chính là tác nhân gây cho da bị tổn thương và phá vỡ kết cấu của làn da, làm da mặt mỏng hơn và bào mòn hơn.

no image

Không xoa tay lên mặt hoặc nặn mụn vì nó có thể làm tổn thương da bất kì lúc nào và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút tấn công da.

no image

Không sử dụng sản phẩm chăm sóc da chứa kiềm hoặc acid quá mạnh và bạn nên chọn các loại sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên để có thể nâng cao dần vẻ đẹp làn da và tái tạo mô mới cho da.

Theo Biquyetlamđep