TWICE xác nhận trở lại vào tháng 9

Giải trí 26/08/2019 - 19:23

Công ty quản lý mới đây đã xác nhận thông tin về sự trở lại của nhóm TWICE trên đường đua Kpop.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/8, công ty JYP Entertainment đã công bố thông tin về sự trở lại của TWICE vào cuối tháng 9. Hiện tại, nhóm nhạc nữ đang chuẩn bị cho ra mắt album mới. Tuy nhiên, thông tin và thời gian chính xác sản phẩm âm nhạc này trình làng thì chưa được tiết lộ.

Trước đó, hồi đầu tháng 7, JYP Entertainment đã chính thức thông báo về sự vắng mặt của Mina trong những hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe tâm lý. Cô không thể tham gia vào tour diễn thế giới. Được biết, Mina hiện vẫn đang trong quá trình điều dưỡng sức khỏe. Sự trở lại của cô trong nhóm hiện vẫn được công ty quản lý để ngỏ.

Trước thông tin về sự trở lại của TWICE, nhiều fan tỏ ý mong muốn nhóm sẽ có màn tái xuất với đủ 9 thành viên. Nhóm cũng sẽ có bộ phim riêng trên YouTube sắp ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào đầu năm 2020.

Gần đây nhất, tại Soribada K-Best Music Awards (SOBA) được tổ chức ngày 228, TWICE đã giành được ba danh hiệu là Bonsang, Female Popularity và Music of the Year (Daesang). Nhóm hiện là girlgroup có nhiều cúp Deasang nhất trong lch sử Kpop.