Tỷ phú Nga Abramovich chính thức lên chức bố lần thứ 7

Thể thao 17/04/2013 - 03:36

Abramovich đã có thêm một bé gái kháu khỉnh tên là Leah Lou.

Chủ tịch CLB Chelsea, Roman Abramovich đã lên chức bố lần thứ 7 khi bạn gái ông, người mẫu DashaZhukova, đã sinh hạ một bé gái được đặt tên là Leah Lou tại một bệnh viện ở New York. Một nguồn tinnói rằng Abramovich luôn túc trực bên vợ trong suốt quá trình sinh con và cho hay: "Mẹ và con gáiđều rất tốt. Roman tất nhiên rất vui mừng."

Đây là đứa con thứ hai của cặp đôi này. Hồi tháng 12 năm 2009, đứa bé thứ nhất ra đời, AaronAlexander Abramovich, sau vài năm cả hai người quen nhau kể từ lần đầu gặp gỡ tại một bữa tiệc chàođón năm mới do cha của người đẹp này, tỷ phú Nga Alexander Zhukov Radkin, tổ chức năm 2006.
 
 
no image
Abramovich bênbạn gái Dasha.

Cặp đôi này đã dành phần lớn thời gian của họ trong kì nghỉ đông tại các hòn đảo của Caribbean.Chủ tịch Chelsea đã bị bắt gặp ở trong một chiếc trực thăng cùng với bạn gái và đáp xuống chiếc duthuyền Eclipse trị giá 300 triệu USD thả neo tại St. Barts của vùng đảo này. Lúc này, Dashađang mang bầu Leah Lou. Eclipse, chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, đã đậu gần khu trung tâm thịtrấn Manhattan trong 2 tháng qua. Các công nhân cảng cho biết du thuyền này sẽ tiếp tục đậu ở đâyđến giữa tháng 4. Điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ rằng bạn gái của doanh nhân 46 tuổi sẽlâm bồn ở gần đó.

Theo xếp hạng của tạp chí Forbes, Abramovich là đứng thứ 50 trong số những người giàu nhất thếgiới. Hiện tại ông có 5 người con, 2 trai và 3 gái, đều là con của người vợ thứ hai Irina Malandia.Cuộc tình dài 16 năm của ông với Irina đã kết thúc vào năm 2007 khi có nhiều tin đồn về sự xuấthiện của người thứ ba, Dasha. Abramovich đã mất đến 300 nghìn USD cho việc giải quyết mọi vướng mắcvới Irina trong cuộc ly hôn này. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Abramovich với Olga Lysova kéo dàitrong 4 năm và chính thức kết thúc vào năm 1990. Tuy nhiên họ không có đứa con nào với nhau.

Bạn gái hiện tại của ông, Dasha từng hẹn hò với vựu tay vợt số 1 thế giới Marat Safin và chiatay với VĐV này năm 2005. Cô hiện đang đứng đầu quỹ Iris, nhà tài trợ cho một trung tâm văn hóa tạiMoscow, đồng thời cô cũng đang làm việc tại một tạp chí và là bà chủ của một nhãn hiệu thờitrang.

Hải Hà