U23 Việt Nam tranh huy chương đồng: Tăng 3 chuyến bay phục vụ cổ động viên

Xã hội 30/08/2018 - 17:57

- Để phục vụ các cổ động viên sang cổ vũ đội tuyển Olympic VN trong trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE, ngày 1/9 Vietnam Airlines sẽ bố trí tăng thêm 3 chuyến bay thẳng từ Hà Nội/TP.HCM đi Jakarta (Indonesia). Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Jakarta bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng. Như vậy, trong ngày 1/9 sẽ có tổng cộng 4 chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta để phục ...

U23 Việt Nam tranh huy chương đồng: Tăng 3 chuyến bay phục vụ cổ động viên - ảnh 1 - Để phục vụ các cổ động viên sang cổ vũ đội tuyển Olympic VN trong trận tranh huy chương đồng với Olympic UAE, ngày 1/9 Vietnam Airlines sẽ bố trí tăng thêm 3 chuyến bay thẳng từ Hà Nội/TP.HCM đi Jakarta (Indonesia).

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Jakarta bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng.

Như vậy, trong ngày 1/9 sẽ có tổng cộng 4 chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

U23 Việt Nam tranh huy chương đồng: Tăng 3 chuyến bay phục vụ cổ động viên - ảnh 2
Vietnam Airlines cũng sẽ bố trí một chuyến bay riêng để đón đoàn Thể thao Asiad 18 và U23 về nước

Đặc biệt, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá trở về từ Asiad 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Như vậy, trong suốt thời gian diễn ra Asiad 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên.

Vũ Điệp