UAE triệu tập đội hình ''khủng'' đối đầu với đội tuyển Việt Nam

Thể thao 12/05/2021 - 19:32

Nhằm chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Bert van Marwijk đã công bố danh sách tập trung của đội tuyển UAE với những cái tên vô cùng đáng chú ý.

UAE triệu tập đội hình ''khủng'' đối đầu với đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Theo đó, Bản danh sách vừa được Liên đoàn bóng đá UAE (UAEFA) công bố với 34 cầu thủ quy tụ gần như đầy đủ những nhân tố sáng giá nhất hiện có của bóng đá UAE.

Đáng chú ý là sự góp mặt của 3 cầu thủ nhập tịch, bao gồm cặp tiền vệ Fabio de Lima, Caio Canedo (gốc Brazil) và tiền đạo Sebastían Tagliabúe (gốc Argentina).

Cả 3 cầu thủ này mới được triệu tập cách đây không lâu và chưa tham dự các trận đấu vòng loại của đội tuyển UAE trước đó.

Đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho đại diện Tây Á ở những loạt trận cuối cùng của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngoài ra, HLV Bert van Marwijk còn gọi đầy đủ những ngôi sao sáng nhất của UAE như Ali Khaiseif, Walled Abbas, Khalifa Al Hammadi, Majed Hassan, Ali Salmin, Ali Mabkhout hay Khalfan Mubarak…

Theo kế hoạch, đội tuyển UAE sẽ tập trung từ 15 tới 31-5. Đại diện Tây Á sẽ có trận giao hữu với Jordan vào ngày 24-5 trước khi chính thức bước vào các trận đấu của bảng G vòng loại World Cup.

UAE triệu tập đội hình ''khủng'' đối đầu với đội tuyển Việt Nam - ảnh 2

Cao Kỳ