UBND quận Nam Từ Liêm cảm ơn phản ánh về xây dựng sai quy hoạch

26/10/2018 - 12:36 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 4/9/2018, Báo điện tử VOV có bài phản ánh “” ngày 13/9/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội yêu cầu kiểm tra thông tin phản ánh. UBND quận Nam Từ Liêm vừa có phản hồi cho biết, đã kiểm tra nội dung Báo điện tử VOV phản ánh và xử lý những vi phạm.

Nội dung Báo điện tử VOV phản ánh là tình trạng các khu đô thị Foresa Villa, Xuân Phương Viglacera được quy hoạch, xây dựng với những thiết kế hoàn chỉnh nhưng không ít nhà biệt thự trong khu đô thị đã “phá rào” thay đổi thiết kế làm sai quy hoạch.

ubnd quan nam tu liem cam on vov.vn phan anh ve xay dung sai quy hoach hinh 1
Biệt thự được xây dựng lại với thiết kế hoàn toàn khác biệt ở khu đô thị Foresa Villa.

Theo đó, vi phạm trật tự xây dựng tại khu đô thị Xuân Phương Viglacera, UBND quận Nam Từ Liêm đã chỉ đạo UBND phường Xuân Phương, Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị kiểm tra và lập hồ sơ vi phạm hành chính đối với chủ đầu tư các công trình vi phạm tại khu đô thị Xuân Phương Viglacera.

PC_Article_Middle

Về những vi phạm trật tự xây dựng tại khu đô thị Foresa Villa, lực lượng chức năng của quận Nam Từ Liêm và phường Xuân Phương đã lập hồ sơ vi phạm, xử phạt hành chính, buộc thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.

UBND quận Nam Từ Liêm gửi lời cảm ơn đến Báo điện tử VOV đã có phản ánh về các vi phạm để UBND quận kịp thời nắm bắt và xử lý./.

Được quy hoạch, xây dựng với những thiết kế hoàn chỉnh nhưng không ít nhà biệt thự tại các khu đô thị mới ở Hà Nội đã “phá rào” thay đổi thiết kế.
Căn biệt thự chưa có giấy phép tại khu đô thị mới Phú Lương, Hà Nội xây gần hoàn thiện chưa có giấy phép, bị xử phạt 35 triệu đồng.
Hoài Lam/