Ứng cử viên sáng giá của Hoa Hậu Việt Nam 2020 từng là hot girl cổ vũ World Cup, mẫu ảnh có tiếng ở Hà Nội

Đời sống 12/07/2020 - 16:52

Gương mặt xinh đẹp, thần thái chụp hình miễn chê, Phạm Diệu Linh vốn là cái tên quen thuộc của làng chụp lookbook ở Hà Nội trước khi gây sốt trên Fanpage của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Là thí sinh được BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 đăng ảnh đầu tiên trong hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi, cô nàng Phạm Diệu Linh không làm người yêu mến cô thất vọng khi đã chuẩn bị kĩ lưỡng bộ hình "debut" chuẩn thần thái hoa hậu. 

Với chiều cao 1m68, kèm theo đó là gương mặt khả ái, Diệu Linh được dự đoán sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chiếc vương miện năm nay.

Diệu Linh vài năm trở lại đây là gương mặt quen thuộc trong các bộ hình lookbook cho nhiều thương hiệu ở Hà thành

Nhan sắc của Diệu Linh được đánh giá có nét pha trộn giữa Hạ Vi và Châu Bùi

Trước Hoa Hậu Việt Nam 2020, Diệu Linh từng ghi danh tại chương trình thực tế "Vẻ Đẹp Thương Hiệu - The Look" được tổ chức vào năm 2017. Cô lọt vào top 5 gương mặt có số phiếu bầu cao nhất trong vòng online.

Sau đó một năm, Diệu Linh tiếp tục xuất hiện trong dàn hot girl Việt cổ vũ World Cup 2018. Nhan sắc của cô nàng cũng được đánh giá là nổi bật trong số 32 hotgirl đại diện cho các đội bóng tranh tài ở World Cup

Diệu Linh theo học ở cả hai trường là Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (chuyên ngành sư phạm âm nhạc) và Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (thanh nhạc)

Thể loại âm nhạc của Diệu Linh yêu thích là pop và ballad. Cô nàng cũng không giấu chuyện đang rèn luyện bản thân mỗi ngày để sẵn sàng tham gia showbiz Việt

Theo Trí Thức Trẻ