Ứng dụng MyVIB mới tiện lợi hơn cho người dùng

Giải trí 11/08/2020 - 08:29

Phiên bản mới của MyVIB cho phép hoàn tất đăng ký và giao dịch ngay trên điện thoại chỉ sau một phút, được tặng ngay 100.000 đồng, miễn phí nhiều giao dịch. - Ngôi sao

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và chính thức áp dụng eKYC vào quy trình cấp tài khoản e-banking đối với chủ tài khoản VIB. Ứng dụng cho phép người dùng hoàn tất đăng ký và giao dịch ngay trên điện thoại chỉ sau một phút. Người dùng MyVIB còn được tặng ngay 100.000 đồng từ chương trình ưu đãi lớn nhất năm "Chạm là Chill" và miễn phí 100% mọi giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn.

Ứng dụng MyVIB mới tiện lợi hơn cho người dùng - ảnh 1

Ứng dụng MyVIB của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi sang giao dịch trực tuyến chỉ với một phút.

Bà Phạm Thu Hà, Giám đốc Phát triển sản phầm Ngân hàng số VIB cho biết: "Năm 2020 được coi là năm chuyển đổi số của các ngân hàng với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng ngân hàng số của VIB những trải nghiệm ưu việt trên một phiên bản MyVIB mới. Với nỗ lực sáng tạo không ngừng và đầu tư nghiêm túc, chúng tôi tự tin khẳng định MyVIB sẽ luôn là ngân hàng số mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt".

Bà Thu Hà cho biết thêm VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công Big data và AI vào duyệt hạn mức thẻ tín dụng. Quy trình cấp tài khoản e-banking được rút ngắn kỷ lục với phương thức định danh khách hàng điện tử (eKYC). Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, VIB sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích cho người dùng như cung cấp giải pháp bảo hiểm sức khỏe, mở thẻ tín dụng online qua ứng dụng MyVIB, ra mắt phiên bản ngân hàng điện tử 2.0.

Đăng ký chỉ một phút

Với eKYC, chỉ qua hai bước đơn giản là quét CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu rồi quét gương mặt là người dung đã đăng ký thành công dịch vụ MyVIB. Người dùng ngay lập tức thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến mà không cần tới trực tiếp chi nhánh để định danh.

Quy trình cấp tài khoản e-banking để giao dịch tức thì với eKYC bước đầu được áp dụng với người đã có tài khoản VIB. Hình thức này sẽ được áp dụng rộng rãi cho người dùng Việt khi đã có hành lang pháp lý đầy đủ từ Ngân hàng Nhà nước.

Nhận ngay 100.000 đồng khi sử dụng

Để khuyến khích người dùng giao dịch trực tuyến trên nền tảng Ngân hàng số, VIB triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm "Chạm là Chill". Theo đó, người lần đầu đăng ký dịch vụ và đăng nhập vào MyVIB trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận e-voucher trị giá 100.000 đồng. Với người dùng cũ quay trở lại sử dụng MyVIB, ngân hàng sẽ tặng ngay e-voucher trị giá 50.000 đồng. Chủ tài khoản có thể sử dụng mã e-voucher này để mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 500 nhà hàng, siêu thị, cửa hàng trong danh mục chương trình.

Miễn phí giao dịch

VIB miễn phí giao dịch chuyển tiền và cộng thêm 0,1% lãi suất tiền gửi dành riêng cho đối tượng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Theo đó, tất cả các giao dịch chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng, chuyển tiền nhanh hay chuyển đến số điện thoại đều miễn phí. Đây là động thái nhằm giúp người dùng có thêm một kênh giao dịch an toàn và tiện lợi trong thời Covid-19.

Phiên bản mới của MyVIB

Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ Ngân hàng điện tử của VIB bốn năm liền được Tạp chí tài chính quốc tế The Asset vinh danh Ngân hàng số của năm (Digital Bank of the Year) và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất (Best Retail Digital Banking Experience).

Với định hướng xây dựng ngân hàng số theo hướng đơn giản, bảo mật và nhiều tiện ích, MyVIB không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm người dung, rút ngắn thời gian và số lượng thao tác thực hiện giao dịch.

Trong phiên bản mới, MyVIB được nâng cấp về tốc độ xử lý giao dịch, tính ổn định và sự tương thích với các hệ điều hành. VIB cũng bổ sung nhiều tính năng, tiện ích trên MyVIB để phục vụ đa dạng nhu cầu tài chính.

Ngoài các tính năng truyền thống như thanh toán hóa đơn điện, nước; quản lý thẻ tín dụng; nạp thẻ điện thoại; người dùng nay có thể nạp tiền vào các ví điện tử như: Momo, Airpay, VTCPay. Mạng lưới đối tác, hệ sinh thái của MyVIB vẫn đang tiếp tục mở rộng, hứa hẹn mang lại đa dạng tiện ích tài chính cho người dung. Xem thông tin chi tiết chương trình MyVIB - "Chạm là Chill" tại đây.

Bảo Trân