Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi

Giải trí 02/03/2021 - 17:41

Mặc dù không lên tiếng xác nhận nhưng Đoàn Minh Tài lại chăm sóc Sunny Đan Ngọc vô cùng chu đáo.

Tối 1/3, Đoàn Minh Tài và bạn gái tin đồn Sunny Lan Ngọc đã có mặt tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh. Xuất hiện tại sự kiện, cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Thời gian gần đây, truyền thông liên tục đưa tin về tin đồn hẹn hò của Đoàn Minh Tài và Sunny Đan Ngọc. 

Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 1

Trước đó, cả hai nhiều lần bị đồn đoán chuyện hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. Tuy nhiên, Đoàn Minh Tài vẫn giữ im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm với người đẹp kém 16 tuổi.

Mặc dù không lên tiếng xác nhận nhưng trong sự kiện, Đoàn Minh Tài vẫn khiến nhiều người ghen tị khi liên tục chăm sóc bạn gái tin đồn vô cùng chu đáo.

Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 2 Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 3
Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 4 Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 5

Úp mở trong câu chuyện tình cảm nhưng "hoàng tử quảng cáo" một thời lại tỏ ra quan tâm với những cử chỉ tình tứ cùng người yêu tin đồn kém 16 tuổi. Anh không ngại chỉnh tóc cho Sunny Đan Ngọc ngay giữa chốn đông người.

Úp mở chuyện yêu đương nhưng Đoàn Minh Tài lại có những cử chỉ cực tình tứ với bạn gái tin đồn kém 16 tuổi - ảnh 6

Về người yêu tin đồn Sunny Đan Ngọc, nhiều khán giả tò mò tiểu sử của cô gái sinh năm 2000 khi chi mạnh cho MV vừa qua với số tiền 2 tỷ đồng. Chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ cho biết mình không phải là một rich kid và chỉ chuyên tâm học hành khi là sinh viên ngành y theo ngành nghề của bố mẹ. Ngoài ra, cô còn có khả năng chơi nhạc cụ và múa giỏi, bên cạnh đó với khả năng ngoại ngữ tốt khiến cô càng ghi điểm trong mắt công chúng.