Ưu đãi ‘Combo nướng Hoàng cung’ tại King BBQ

Ẩm thực 26/08/2019 - 19:33

Thực khách không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mà còn nhận ưu đãi 10% và giảm thêm 5% nếu có thẻ Member Redsun. Nướng Hàn Quốc là một nét văn hóa đặc trưng và lan rộng, được nhiều thực khách từ khắp nơi yêu thích. Vì thế, KingBBQ ra đời với mong muốn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với các thực khách Việt Nam. Các món ăn tại King BBQ hội tụ tinh hoa từ các nguyên liệu truyền thống mang hương vị Hàn Quốc. Ngoài ra, 8 vị sốt chấm là sự kết hợp tài hoa của đầu ...

Thực khách không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mà còn nhận ưu đãi 10% và giảm thêm 5% nếu có thẻ Member Redsun.

Nướng Hàn Quốc là một nét văn hóa đặc trưng và lan rộng, được nhiều thực khách từ khắp nơi yêu thích. Vì thế, KingBBQ ra đời với mong muốn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với các thực khách Việt Nam. Các món ăn tại King BBQ hội tụ tinh hoa từ các nguyên liệu truyền thống mang hương vị Hàn Quốc. Ngoài ra, 8 vị sốt chấm là sự kết hợp tài hoa của đầu bếp nổi danh người Hàn – Park Sung Min. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức tất cả tinh hoa này cùng “Combo Hoàng cung” tại chuỗi nhà hàng King BBQ Alacarte (gọi món) trên toàn miền Bắc.

Ưu đãi ‘Combo nướng Hoàng cung’ tại King BBQ - ảnh 1

Nguyên liệu thịt ở KingBBQ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng.

Thực khách sẽ không thể ngừng xuýt xoa khi lật nhẹ từng miếng thịt căng mọng, đỏ hồng trên bếp than hay mùi thơm của sườn L.A sốt King, diềm thăn bò tươi. Hương vị của ba chỉ bò sốt ớt chuông đỏ vừa chín tới cũng làm bạn thích thú. Vị ngọt tươi, mềm mọng của từng miếng thịt, sự đặc trưng, độc đáo của sốt chấm thịt của 6 “Combo Hoàng cung” tại King BBQ sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ.

Ưu đãi ‘Combo nướng Hoàng cung’ tại King BBQ - ảnh 2

Thực khách sẽ được giảm đến 15% khi thưởng thức món ăn tại King BBQ.

Nguyên liệu thịt ở KingBBQ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Các nguyên liệu chế biến món ăn cũng được nhập khẩu từ bản địa để giữ được hương vị nguyên bản và công thức đặc trưng. Đầu bếp là người bản xứ góp phần giữ mỗi món ăn ở KingBBQ luôn đậm đà hương vị đặc trưng và hấp dẫn các thực khách Việt.

Thực khách khi tới King BBQ sẽ được giảm 10% và giảm thêm 5% nếu có thẻ Member Redsun. Đăng ký đặt bàn để nhận ưu đãi tại đây.

Theo Khampha