Ưu đãi đến 20% khi sắm đồng hồ dịp cuối năm

03/12/2018 - 16:35 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Ưu đãi đến 20% khi sắm đồng hồ dịp cuối năm

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng cũng như kích cầu mua sắm cuối năm, Đăng Quang Watch mang tới chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm với mức giảm lên đến 20%. Sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, hệ thống sẽ cập nhật chính sách giá bán mới từ hãng.

Ưu đãi đến 20% khi sắm đồng hồ dịp cuối năm - 1

Trong 15 ngày, từ 1/12 đến hết 15/12, Đăng Quang giảm giá 10% các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như Epos, Atlan hay đồng hồ Đức - Bruno Sohnle Glashutte. Ngoài ra, Đăng Quang cũng giảm ngay 20% cho các thương hiệu còn lại trên toàn hệ thống. Trong ảnh, đồng hồ cao cấp Epos giảm 10%.

Ưu đãi đến 20% khi sắm đồng hồ dịp cuối năm - 2

Đồng hồ Thụy Sĩ - Atlantic giảm giá 10%.

Ưu đãi đến 20% khi sắm đồng hồ dịp cuối năm - 3

Sản phẩm từ thương hiệu Aries Gold giảm giá 20%. 

Mặt khác, khách mua kính mắt cũng sẽ nhận ưu đãi giảm 30% toàn bộ sản phẩm trên hệ thống đồng hồ và kính mắt Đăng Quang.

Mặt khác, khách mua kính mắt cũng sẽ nhận ưu đãi giảm 30% toàn bộ sản phẩm trên hệ thống đồng hồ và kính mắt Đăng Quang.

Khi mua đồng hồ trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận cặp vé tham dự Đăng Quang Music Show 4 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Bảo Anh, Duy Mạnh, nghệ sĩ hài Trung Ruồi... và nhiều nghệ sĩ khác.

Khi mua đồng hồ trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận cặp vé tham dự "Đăng Quang Music Show 4" được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Bảo Anh, Duy Mạnh, nghệ sĩ hài Trung Ruồi... và nhiều nghệ sĩ khác.


Để biết thêm chi tiết, liên hệ Đăng Quang Watch:

Hotline mua hàng: 1800 6005 - 0986 681189.
Website: dangquangwatch.vn.

(Nguồn: Đăng Quang Watch)