Uyên Linh ''tá hỏa'' trước thông tin ''bị ăn tát'' đầu năm

Tuổi Teen 31/01/2012 - 12:02

Vì status trên facebook của một blogger thôi đấy!

Vì status trên facebook của một blogger thôi đấy!


Rạng sáng hôm nay (31/1), trên trang cá nhân của một blogger đăng tải đoạn status với nội dung: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em"? Ngay lập tức, status này đã nhận được rất nhiều comment trên mạng. Nhiều người được cho rằng đã chứng kiến sự việc diễn ra vào tối qua (30/1) tại phòng trà WE đã lên tiếng để bình luận.

no image

Với dòng status này, nghi vấn thần tượng âm nhạc có lẽ là nữ. Danh sách những nữ ca sĩ Vietnam Idol được đưa ra gồm có: Phương Vy, Uyên Linh, Văn Mai Hương.

no image

no image
Những comment trên mạng đặt nghi án cao nhất là Uyên Linh

Phương Vy được cho rằng ngoài cuộc vì cô nàng vốn ít ầm ĩ trên báo chí chuyện tình cảm. Văn Mai Hương đang có nghi án hẹn hò với "trai chưa vợ" Lê Hiếu nên cũng được loại ra. Và mọi sự tò mò dường như đổ dồn về phía Vietnam Idol 2010 Uyên Linh.

no image
Dù Phương Vy

no image
và Văn Mai Hương cũng bị đặt trong vòng nghi vấn

Ngay lập tức, chúng tớ đã liên hệ với quản lý của Uyên Linh để tìm hiểu rõ sự việc. Theo chị ấy cho biết, Uyên Linh đang rất bàng hoàng về những tin đồn vô căn cứ đến với mình. Được biết, suốt từ Tết đến giờ Uyên Linh không hề có lịch diễn ở phòng trà này. Quản lý chị ấy cũng nói thêm, trong vài ngày tới Uyên Linh cũng hoàn toàn không có lịch diễn ở đây. Đây chỉ là tin đồn nên Uyên Linh cũng không biết phải trả lời thế nào, khi không có gì là chứng cứ xác đáng đã tuyên bố ngay là Uyên Linh.

no image

Hi vọng trước những thông tin không rõ nguồn gốc, mọi người có thể tỉnh táo để nhìn rõ sự việc, tránh gây hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các nghệ sĩ.