Uyên Linh: Thời cấp 3 của Linh cũng ''hơi hơi ngoan''

Tuổi Teen 22/05/2012 - 09:35

Giám khảo của ''Tôi yêu lớp tôi'' có những chia sẻ thú vị với chúng tớ trong buổi chấm các bài thi đấy!

Giám khảo của "Tôi yêu lớp tôi" có những chia sẻ thú vị với chúng tớ trong buổi chấm các bài thi đấy!


Dành cả buổi chiều để ngồi lại với chúng tớ, "giám khảo" Uyên Linh của Tôi yêu lớp tôi 2012 đã có những chia sẻ rất dễ thương về cuộc thi cũng như thời "thứ 3 học trò" của mình. Cùng chúng tớ xem những hình ảnh ghi lại lúc chị ấy chấm các bài thi của Tôi yêu lớp tôi nhé, thử xem có bộ đồng phục lớp nào của các bạn đang được chị Linh "tăm tia" không mọi người.


Khi được hỏi về tiêu chí mẫu trang phục như thế nào sẽ lọt vào "mắt xanh" của Uyên Linh, chị ấy vui vẻ chia sẻ: "Với Linh không có bất cứ tiêu chí nào được đặt ra cả. Đơn giản là khi nhìn vào những giây đầu tiên, mẫu đồng phục được chọn sẽ là mẫu mà Linh có cảm tình nhất. Sau đó là đến phần xem xét những sự hợp lí, các chi tiết cũng như màu sắc trong các mẫu thiết kế đó".

no image

no image

"Đối với Linh, những năm cấp 3 là khoảng thời gian đẹp nhất, Uyên Linh lúc đó cũng "hơi hơi ngoan" (chứ không quậy đâu) vì thời gian học lúc đó quá nhiều. Cả ba năm cấp 3, lớp Linh vẫn giữ nguyên những gương mặt cũ, không bị trường chia ra nên càng về những năm cuối cấp, bất cứ kỉ niệm nào của cả lớp đều đáng ghi nhớ cả" - Uyên Linh bồi hồi kể lại với chúng tớ.

no image

no image

Sau khi kết thúc buổi chấm thi, Uyên Linh nhờ chúng tớ gửi đến các bạn tham dự một chia sẻ chân thành: "Linh rất xúc động khi xem những bộ ảnh mà có cả những thầy cô tham gia cùng các bạn vào cuộc thi. Linh hi vọng Tôi yêu lớp tôi sẽ luôn được duy trì tổ chức để các bạn có một sân chơi đầy ý nghĩa, luôn là nơi các bạn học sinh tìm đến để thể hiện sự sáng tạo, tình đoàn kết , gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong lớp".

no image

no image

no image

no image

no image

 


 

Cuộc thi TÔI YÊU LỚP TÔI 2012 đã chính thức ra mắt rồi các bạn nhé! Nhanh tay tìm hiểu và tham gia để rinh giải thưởng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG nào cả nhà! Website chính thức của cuộc thi: http://toiyeuloptoi.kenh14.vn/