Vá lại "cái ngàn vàng" rồi tuyên bố sẽ "tặng" fan may mắn, nữ Youtuber nhận vô vàn chỉ trích, gạch đá

Game 15/11/2020 - 11:49

Hành động của cô nàng Youtuber đang phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Vá lại "cái ngàn vàng" rồi tuyên bố sẽ "tặng" fan may mắn, nữ Youtuber nhận vô vàn chỉ trích, gạch đá

Các Youtuber ngày nay quả thật luôn rất biết cách để tạo ra những chiêu trò, scandal lùm xùm nhằm tăng thêm sức ảnh hưởng cũng như độ nổi tiếng của mình thì phải. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà giờ đây dường như việc tập trung để phát triển nội dung thì thường mang tới hiệu quả tuy bền vững, nhưng lại chậm hơn khá nhiều so với các chiêu trò kể trên. Tuy nhiên, tới mức phản cảm và thậm chí lố lăng như Ana Otani - một cô nàng Youtuber dưới đây thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Vá lại

Ana Otani - nhân vật đang gây ra rất nhiều tranh cãi

Theo thông tin mới đăng tải từ Daily Star mới đây, Ana Otani vốn được biết tới như một trong những nữ Youtuber nổi tiếng với các nội dung mang tính chất 18+, người lớn của mình. Mặc dù điều hành một kênh Youtube cũng có đông người theo dõi, thế nhưng những gì mà cô nàng này làm đơn giản chỉ là cố gắng ăn vận sao cho thật gợi cảm, cuốn hút sau đó làm những chiêu trò để gây sự chú ý mà thôi. Nhưng nếu chỉ dừng ở đây thì đã chẳng có gì đáng để lên án.

Vá lại

Cô nàng rất nổi tiếng trên Youtube với các nội dung 18+

Cụ thể, gần đây, một người bạn thân của Ana Otani đã bất ngờ lên tiếng "quảng cáo" hộ cho người bạn của mình. Theo lời anh chàng này, nàng Youtuber vừa trải qua một cuộc phẫu thuật để tái tạo lại "cái nghìn vàng" của người phụ nữ. Hay nói theo một cách dễ hiểu hơn, cô nàng Youtuber đã lại trở thành trinh nữ một lần nữa, cường điệu hơn thì là "người trinh nữ có kinh nghiệm duy nhất trên thế giới này". Thực tế thì việc cô nàng có đi vá lại màng trinh hay không cũng chẳng nhận được quá nhiều sự quan tâm, tuy nhiên, phát ngôn sau đó của Otani mới thật sự đáng quan tâm.

Theo đó, trước nhiều ý kiến chỉ trích mình, cô nàng tuyên bố rất mạnh mẽ rằng cô muốn làm gì với cơ thể của mình thì không cần phải xin phép hay tuân theo quy tắc của bất kỳ ai. Đáng nói hơn, Otani sau đó còn có dự định "tặng" fan một đêm thông qua một màn xổ số mà như nàng Youtuber chia sẻ là chỉ với một số tiền rất nhỏ nhưng cơ hội và phần thưởng thì lại cực kỳ lớn.

Vá lại

Cô nàng đang bị ném đá mạnh mẽ vì những phát ngôn và dự định của mình

Ngay lập tức, những tuyên bố của Otani đã vấp phải khá nhiều những chỉ trích, gạch đá từ phía cộn đồng mạng. Việc cô nàng làm gì với cơ thể mình, khoe thân như thế nào thì mặc dù cũng phản cảm nhưng vẫn còn trong khuôn khổ cho phép được, còn với hành động ngang nhiên tặng fan "một đêm" như cách mà Otani vừa làm thì dường như đã vượt quá sức chịu đựng của nhiều người. Thậm chí, một số người còn cho rằng hành động không đúng mực này là khá trầm trọng và nên bị tẩy chay mãi mãi.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link