Vác tấm bảng ghi chữ “đấm Võ Đang, đá Thiếu Lâm” lên đài, võ sĩ Nga nhận cái kết bẽ bàng

Thể thao 24/04/2020 - 11:43

Võ sĩ Nga đã nhận kết cục thảm bại theo cách vô cùng chóng vánh sau động thái ngạo mạn, coi thường nền võ thuật Trung Quốc.

Cách đây ít ngày, website V.QQ (Trung Quốc) đã đăng tải clip trận thượng đài khá hi hữu giữa một võ sĩ trẻ nước chủ nhà gặp một đối thủ người Nga. V.QQ không đề cập tới danh tính của hai võ sĩ nhưng trận đấu này được cho là diễn ra từ năm 2017.

Chi tiết thú vị nhất ở trận đấu này chính là động thái khiêu khích đầy ngạo mạn của võ sĩ người Nga. Dù trận thượng đài được diễn ra ngay tại Trung Quốc nhưng khi bước lên đài, võ sĩ này đã mang theo một tấm bảng ghi dòng chữ: "Quyền đấm Thiếu Lâm, cước đá Võ Đang". Đây có thể coi là hành động thách thức cả nền võ thuật cổ truyền vốn là niềm tự hào của người Trung Quốc.

Sau màn khiêu khích đầy phản cảm này, rốt cục võ sĩ người Nga đã nhận cái kết thảm bại đầy muối mặt. Bởi khi trận đấu mới diễn ra được khoảng nửa phút, võ sĩ người Trung Quốc đã tung ra một cú đá trúng vào mặt khiến đối thủ người Nga nằm vật ra sàn và mất hoàn toàn khả năng chiến đấu. Trận đấu khép lại vô cùng chóng vánh dưới những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả.

Sau khi website V.QQ đăng tải clip trận đấu này, nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã đưa ra ý kiến bình luận nhằm thể hiện cảm xúc hả hê của mình đồng thời chỉ trích thái độ ngạo mạn của võ sĩ người Nga.