Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà''

Thế giới 16/04/2021 - 13:24

Mới đây, các netizen một lần nữa phải nhắc đến hot girl TikTok - Lê Bống khi cô nàng có bức ảnh vạch áo để khoe vòng 2 thon gọn nhưng lại để lộ ''bàn tay hư''.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 1

Nhắc đến Lê Bống, ngoài loạt clip TikTok triệu view, netizen còn nhớ tới những kiểu tạo dáng nhiều khi chạm ngưỡng phản cảm được chính cô nàng đăng tải lên trang cá nhân.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 2

Tưởng chừng sau những lần bị dân mạng "ném đá" vì cách tạo dáng khi chụp ảnh chẳng giống ai, Lê Bống sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng thực chất, hot girl TikTok này ngày càng cho ra đời thêm những tấm hình xem mà nóng mắt.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 3

Điển hình như mới đây, Lê Bống đã khiến mạng xã hội phải nóng mắt khi đăng một tấm hình được cho là tạo dáng phản cảm trên Facebook cá nhân. Trong ảnh, cô nàng vạch áo để khoe vòng eo bé xíu.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 4

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hot girl Lê Bống chỉ vạch áo khoe eo nhưng đằng này, cô nàng lại để lộ "bàn tay hư" khi đặt tay lên vòng một giấu trong áo.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 5

Sau khi cho đăng tải bức ảnh trên, mọi sự chú ý của người xem đều đổ dồn về "bàn tay hư" đang đụng chạm vào vòng 1 của Lê Bống và không ít những bình luận chỉ trích được netizen hướng về phía hot TikToker 9X.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 6

Nhiều người lên tiếng cho rằng dù sao hiện nay Lê Bống cũng đang là người có ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt là những người trẻ tuổi chơi TikTok. Việc đăng hình khoe thân thế này là hoàn toàn không nên.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 7

Một số thành viên mạng khác lại phân tích rằng không ai cấm Lê Bống theo đổi phong cách quyến rũ nhưng ranh giới từ đó đến khoe thân phản cảm là rất mong manh nên hot girl 9X này phải cân nhắc thật kĩ trước khi đăng tải lên MXH.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 8

Có thể những hình ảnh của Lê Bống ở hiện tại hiến một số người nghĩ rằng đó là hành động thể hiện cái tôi cá tính hoặc tinh thần yêu bản thân. Nhưng cái đẹp và tình thần yêu chính mình chưa bao giờ nằm ở việc cố khoe thân hình phô phang nhạy cảm.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 9

Một người có thể thích Lê Bống vì những clip nhảy đẹp nhưng cũng có thể quay lưng nếu hot girl TikTok này quá sa đà vào việc khoe thân.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 10

Trước đó, không ít lần Lê Bống từng bị dân mạng chỉ trích vì những bức ảnh khoe thân mà chính cô là người đăng tải lên trang cá nhân.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 11

Dù có thể hình đẹp nhưng Lê Bống không cần nhất thiết phải khoe những bức ảnh tạo dáng chẳng giống ai như đã từng xảy ra.

Vạch áo lộ ''bàn tay hư'', hot girl TikTok nhận ''đủ gạch xây nhà'' - ảnh 12

Mời độc giả xem video: Hot girl Việt tham gia showbiz: người 1 đêm thành danh, kẻ chật vật mãi không nổi tiếng - Nguồn: YAN News

Thiên Anh