Van de Beek thất vọng trong ngày ra mắt

Thể thao 21/09/2020 - 12:59

Không phải là Donny van de Beek, tân binh duy nhất của Man United tính cho tới thời điểm này, đã gây thất vọng. Anh mới chính là người cảm thấy thất vọng.

Van de Beek thất vọng trong ngày ra mắt - ảnh 1

Donny van de Beek.

Bàn thắng duy nhất của Van de Beek đã không thể giúp Quỷ đỏ thoát được thất bại trước Crystal Palace trong một trận đấu mà họ không xứng đáng thắng.

Trước hết, phải nói là khó có thể đòi hỏi nhiều hơn từ màn ra mắt của Van de Beek. Vào sân ở phút 67, chỉ 13 phút sau, Van de Beek đã làm được điều mà không tiền đạo nào của Man United làm được, đó là sút bóng trúng khung thành của Crystal Palace và ghi bàn.

Van de Beek trở thành cầu thủ thứ 20 ghi bàn cho Quỷ đỏ ngay trong trận đấu ra mắt ở Premier League. Trong số những cầu thủ hiện tại của M.U, có Martial, Rashford và Daniel James làm được điều này. Ngoài ra còn cả... HLV Ole Gunnar Solskjaer nữa.

Quan trọng không kém việc ghi bàn, sự xuất hiện của Van de Beek rõ ràng đã thổi một luồng năng lượng mới tích cực lên lối chơi rề rà của M.U. Cầu thủ 23 tuổi, như HLV Solskjaer nhận xét sau trận, cũng đã thể hiện được điểm mạnh nhất của mình là khả năng nhận diện các khoảng trống và xuất hiện đúng lúc đúng chỗ. Đây chính là phẩm chất mà M.U còn thiếu.

Tuy nhiên, bản thân Van de Beek thì nghĩ rằng đội bóng mới của anh phải làm được tốt hơn. “Chúng tôi cần phải chơi nhanh hơn,” anh nói, “hôm nay M.U chơi chậm và giữ bóng lâu quá.”

Hy vọng là với Van de Beek và nguồn năng lượng tích cực từ anh, M.U sẽ sớm khắc phục được vấn đề đó.

Theo Khánh Phong/Bongdaplus