Vận đỏ như son, 4 con giáp làm gì cũng thắng, thu lợi nhuận kếch sù

Chuyện lạ 24/01/2021 - 11:41

Dậu, Tỵ, Tý, Dần là bốn con giáp tương hợp với thái tuế Tân Sửu nên trong năm 2021 có thu nhập tăng phi mã, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Con giáp tuổi Dậu Vận đỏ như son, 4 con giáp làm gì cũng thắng, thu lợi nhuận kếch sù - ảnh 1

Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu và thái tuế năm Tân Sửu 2021 tạo thành cục diện Sửu Dậu bán hợp kim cục nên vận khí hanh thông, đặc biệt là về vận nhân duyên.

Con giáp này được quý nhân tương trợ trong mọi việc của cuộc sống, đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ của cha mẹ và bạn bè về tài chính. Bạn bè cũng chính là quý nhân đem lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với nguồn thu nhập tăng phi mã.

Con giáp tuổi Tỵ Vận đỏ như son, 4 con giáp làm gì cũng thắng, thu lợi nhuận kếch sù - ảnh 2

Người tuổi Tỵ và thái tuế Tân Sửu tạo thành Sửu Tỵ cộng hợp kim cục, cộng hợp tài cục, nên 2021 sẽ là năm giàu có về tiền bạc của con giáp này.

Với tài vận hanh thông và sự nhạy cảm về đầu tư nên con giáp này dễ dàng có được lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản và tài chính. Do đó, năm nay không phải lo lắng về tiền bạc, có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang.

Con giáp tuổi Tý Vận đỏ như son, 4 con giáp làm gì cũng thắng, thu lợi nhuận kếch sù - ảnh 3

Tý và Sửu thuộc lục hợp nên trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Đây sẽ là năm có nhiều thành tựu trong sự nghiệp với sự bứt phá ngoạn mục.

Ngoài ra, con giáp này còn được quý nhân tương trợ nên kinh doanh hồng phát, có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, mang lại nguồn thu không nhỏ giúp cải thiện được tình hình tài chính sau một năm tuổi thất bát.

Con giáp tuổi Dần Vận đỏ như son, 4 con giáp làm gì cũng thắng, thu lợi nhuận kếch sù - ảnh 4

Dần và thái tuế năm Tân Sửu tạo thành cục diện Dần Sửu ám hợp, thái tuế chính là chính tài tinh của con giáp này, nên vận nhân duyên của người tuổi Dần rất tốt, có thể tìm kiếm được công việc ổn định với mức thù lao kềnh sù bao người khác mư ước.

Ngoài ra, năm nay cũng là năm thuận lợi cho việc cầu tài của người cầm tinh con Hổ, có thể suy nghĩ và mạnh dạn vào một số lĩnh vực như bất động sản, ắt sẽ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(Tít bài đã được Dân Việt đặt lại) 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)