Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ

Thể thao 08/08/2020 - 15:24

Sau bao ngày mong đợi, bà xã Văn Đức cũng đã hạ sinh bé gái đầu lòng nặng 3,7 kg vào chiều qua.

Sau nhiều ngày ngóng trông, chiều ngày 7/8, hotgirl Nhật Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 16h47 phút. Hạnh phúc vì được lên chức bố, cầu thủ Phan Văn Đức đã lập tức chia sẻ hình ảnh con gái đến bạn bè và người hâm mộ.

Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ - ảnh 1

Hình ảnh bé Dâu Tây

Đăng ảnh chụp “con gái rượu” đang mỉm cười xinh xắn lên trang cá nhân, chàng cầu thủ viết: “Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7 kg… 16h47″.

Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ - ảnh 2

Nhiều bạn bè của cả hai cũng vào chúc mừng

Ngay khi bài đăng vừa xuất hiện, đông đảo cư dân mạng và bạn bè hai bên đã vào chúc mừng đôi vợ chồng trẻ, đồng thời dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài đáng yêu của bé Dâu Tây.

“Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới. Mãi hạnh phúc nhé Đức cọt”, “Ui… em bé nhìn yêu quá. Chúc mừng anh Đức và chị Linh nhé. Lên chức bố rồi, có thêm động lực đá bóng thật hay nha anh”, “Nhìn bé Dâu Tây thấy cưng gì đâu, chỉ muốn thơm vài cái vào má”… hàng loạt bình luận người hâm mộ gửi tới vợ chồng Văn Đức đều để lại lời khen và lời chúc dành cho con gái cầu thủ.

Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ - ảnh 3

Trước đó, Văn Đức dành rất nhiều lời động viên cho vợ

Đồng đội của Văn Đức như Xuân Mạnh, Trọng Đại, Đức Chinh, Đức Huy… cũng nhanh chóng để lại lời chúc dành cho hai vợ chồng nhưng cũng không kém phần lém lỉnh khi gọi biệt danh của chàng cầu thủ.

Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ - ảnh 4

Những lời chúc lém lỉnh từ đồng đội

Nhật Linh và Phan Văn Đức công khai hẹn hò vào khoảng tháng 9/2019 và chính thức kết hôn vào đầu năm 2020. Sau hơn 40 tuần mang thai, Nhật Linh cùng chồng đã được gặp “công chúa” bé bỏng.

Trước đó, “mẹ bầu” Nhật Linh cũng chia sẻ rất nhiều về con gái cũng như những mệt mỏi khi mang thai. Giờ đây, chúng ta lại có thêm một thiên thần mới rồi!

Văn Đức háo hức khoe ảnh con gái và phản ứng bất ngờ của người hâm mộ - ảnh 5

Nhật Linh lúc mang bầu vẫn hết sức xinh đẹp

Chia sẻ