Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm

Giới trẻ 13/08/2020 - 11:02

Trong chúng ta ai cũng đều hiểu rằng, thành - bại trong tương lai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm chỉ lẫn nỗ lực trong công việc ngay từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đôi khi sự thành công hay thất bại của một người còn ảnh hưởng bởi vận số và yếu tố may mắn hoặc xui rủi mà họ có thể gặp phải trong vận trình công

Vậy nên, tử vi dự báo, để giúp mọi chuyện luôn diễn tiến suôn sẻ, chí ít cũng không vướng phải những vận hạn hoặc xui rủi không may trong thời gian nửa cuối năm 2020 thì 12 con giáp cần lưu ý đến những vấn đề sau đây để không mang những điều không may về mình.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - ảnh 1
Tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm 2020 12 con giáp cần lưu ý những vấn đề sau đây để không mang những xui rủi, không may về mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Vận hạn của tuổi Tý: Hao tiền tốn của

Tử vi cho biết, tuy thời gian nửa cuối năm 2020 này những người cầm tinh con chuột có khá nhiều cơ hội kiếm tiền và cũng kiếm tiền khá tốt, nhưng con giáp này lại chẳng thể giữ được tiền trong túi. Có lẽ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài chính hao hụt, hao tiền tốn của xuất phát từ thói quen chi tiêu vô tội vạ của con giáp này. Vậy nên, thời gian tới, tuổi Tý cần có kế hoạch tài chính tốt hơn để không khiến tiền bạc của mình nhanh chóng sụt giảm.

Vận hạn của tuổi Sửu: Nhân duyên nhạt nhòa, ảm đạm

Với những ai cầm tinh con trâu thì vận trình từ giờ cho đến cuối năm cũng chẳng mấy suôn sẻ, thậm chí có thể tuổi Sửu còn sẽ phải đối mặt với “lành ít dữ nhiều”, đặc biệt là trong chuyện yêu đương. Tử vi dự báo, nhân duyên của con giáp này trong thời gian tới rất nhạt nhòa và ảm đạm, người độc thân thì tình cảm chẳng đâu vào đâu, còn người đã có đôi có cặp thì nhân duyên bỗng chốc rơi vào bế tắc, thậm chí còn dễ dẫn đến đỗ vỡ, chia ly.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - ảnh 2
Tử vi dự báo, nhân duyên của tuổi Sửu trong thời gian từ giờ cho đến cuối năm rất nhạt nhòa và ảm đạm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Vận hạn của tuổi Dần: Dễ phạm phải sai lầm trong buôn bán, kinh doanh

Tuổi Dần, vốn là những người hay tỏ ra nóng vội và thường suy nghĩ chưa thật thấu đáo đã vội vàng đưa ra quyết định nên dễ phạm sai lầm. Và tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay, con giáp này cũng dễ phạm phải những sai lầm cố hữu mà lâu nay đã từng phạm phải: quá vội vàng trong việc đầu tư nên dễ dẫn đến sai lầm trong buôn bán kinh doanh. Để giúp hóa giải vấn đề này thì thời gian tới tuổi Dần nên bình tĩnh hơn nữa, suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với người khác để không mang thiệt thòi về mình.

Vận hạn của tuổi Mão: Tình cảm gặp nhiều trắc trở

Giống như tuổi Sửu, tử vi cho biết, thời gian từ giờ cho đến cuối năm, chuyện tình cảm của những người cầm tinh con mèo cũng dễ diễn tiến theo chiều hướng không mấy hòa thuận, thậm chí còn dễ phải đối mặt với rất nhiều trắc trở, sóng gió. Và vấn đề ấy có thể khiến tuổi Mão cảm thấy rất chán nản, mệt mỏi, kéo theo năng suất công việc sụt giảm và tình hình tài chính cũng chẳng thể khởi sắc như con giáp này mong muốn.

Vận hạn của tuổi Thìn: Vướng phải khó khăn về tài chính

Tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay bỗng dưng những người cầm tinh con rồng rất chểnh mảng trong công việc. Và tất nhiên, khi công việc diễn tiến không như ý sẽ khiến cho con giáp này vướng phải nhiều khó khăn về mặt tài chính. Để khắc phục, ngay từ bây giờ tuổi Thìn cần nhanh chóng xốc lại tinh thần, làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn, và có như vậy con giáp này mới mong được cấp trên tăng lương, thưởng nóng.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - ảnh 3
Tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay bỗng dưng tuổi Thìn rất chểnh mảng trong công việc nên dễ vướng phải nhiều khó khăn về mặt tài chính. Ảnh minh họa: Lê Tươi.

Vận hạn của tuổi Tỵ: Tình hình công việc không suôn sẻ, hanh thông

Với những người cầm tinh con rắn thì tử vi cho biết, có vẻ như tình hình công việc của con giáp này trong thời gian tới không mấy suôn sẻ, hanh thông. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề không hay này có thể do tuổi Tỵ không tích cực trong công việc lẫn không biết cách phát huy năng lực sáng tạo của mình. Và nếu không nhanh chóng thay đổi, trong tương lai không xa, tuổi Tý rất khó giữ được vị trí của mình như hiện tại trong công ty.

Vận hạn của tuổi Ngọ: Dễ phạm sai lầm trong tình cảm

Tuy thuộc tuýp con giáp phóng khoáng, thích tự do, nhưng dường như đôi khi tuổi Ngọ vẫn còn tồn tại một vài thói quen xấu trong tính cách mình, và điển hình nhất là hay kiểm soát nửa kia của mình quá đà. Vậy nên, tử vi cho biết, thời gian từ giờ cho đến cuối năm con giáp này rất dễ phạm phải nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm. Thời gian này, bỗng dưng tuổi Ngọ lại tỏ ra nghen tuông mù quáng và tất nhiên tính cách ấy dễ khiến nửa kia cảm thấy rất ngột ngạt, mệt mỏi. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì vậy mà dễ đối mặt với rất nhiều xung đột, rạn nứt, thậm chí đổ vỡ rất cao.

Vận hạn tuổi Mùi: Có điềm báo không tốt liên quan đến giao thông

Không như những con giáp khác trong 12 con giáp, tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con dê cần hết sức chú ý khi tham gia giao thông bởi con giáp này có điềm báo không hay trong chuyện đi lại. Tốt hơn hết là tuổi Mùi không nên dùng bia rượu khi tham gia giao thông, hoặc nếu được thì có thể hạn chế đi xa một mình trong thời gian này.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - ảnh 4
Tử vi dự báo, thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con dê cần hết sức chú ý khi tham gia giao thông bởi có điềm báo không hay trong chuyện đi lại. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Vận hạn của tuổi Thân: Dễ vướng họa tiểu nhân

Với những người cầm tinh con khỉ thì tử vi cho biết, họa tiểu nhân chính là vận hạn mà có thể con giáp này sẽ vướng phải trong thời gian cuối năm này. Thời gian tới, do tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu ngáng đường nên có thể vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân không được suôn sẻ, hanh thông cho lắm. Đặc biệt, lúc này tuổi Thân không nên bị lời ngon tiếng ngọt của những người mới quen dụ dỗ rồi cho họ vay mượn tiền bạc bởi khả năng mất rắng rất cao.

Vận hạn của tuổi Dậu: Rơi rớt tiền của

Giống như tuổi Tý, tử vi dự báo, trong thời gian nửa cuối năm nay những người cầm tinh con gà dễ vướng vận hạn khiến mình rơi rớt tiền của nhanh chóng. Do quá nôn nóng đầu tư nên con giáp này dễ phạm sai lầm dẫn đến thua lỗ. Thậm chí, việc thường vung tay mua sắm quá trán trong thời gian cuối năm cũng có thể khiến túi tiền của tuổi Dậu sụt giảm nghiêm trọng.

Vận hạn của tuổi Tuất: Họa thị phi bủa vây

Với tuổi Tuất, có lẽ chưa khéo léo trong cách phát ngôn mà thời gian từ giờ cho đến cuối năm con giáp này dễ bị họa thị phi bủa vây, đồng nghiệp xa lánh. Thậm chí, khi tuổi Tuất thu về thành công trong thời gian này cũng dễ bị người ngoài tỏ ra ganh ghét, đối kị rồi từ đấy đặt điều nói xấu sau lưng. Vậy nên, thời gian tới, con giáp này cần chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình để không khiến người khác phật lòng.

Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2020: Sửu tình duyên ảm đạm - ảnh 5
Với tuổi Tuất, tử vi cho biết, thời gian nửa cuối năm nay con giáp này rất dễ vướng họa thị phi. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Vận hạn tuổi Hợi: Tình yêu đối mặt với chia ly, tan vỡ

Giống như Sửu, Mão và Ngọ, tử vi dự báo, từ giờ cho đến cuối năm những người cầm tinh con heo cũng dễ gặp phải nhiều chuyện không hay trong tình cảm, thậm chí tình yêu của con giáp này còn đối mặt với chuyện chia ly, tan vỡ rất cao. Tất nhiên, nếu tuổi Hợi không nhanh chóng thay đổi, vẫn cứ tiếp tục thói quen thích kiểm soát nửa kia và ghen tuông quá đà thì chuyện tình cảm của con giáp này chẳng mấy chốc sẽ rơi vào rạn nứt, thậm chí còn có người thứ ba xen vào.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc và cả tình cảm có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người. Thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình thì may mắn và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Chia sẻ