Văn Hậu đi tặng quà CĐV Heerenveen

Đời sống 29/05/2020 - 11:26

Đoàn Văn Hậu chiếm được cảm tình từ phía người hâm mộ Heerenveen khi tham gia chiến dịch tặng quà cho các fan. - Ngôi sao

Văn Hậu đi tặng quà CĐV Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu đến nhà tặng quà CĐV của Heerenveen. Ảnh: SCH.

Trong bối cảnh giải bóng đá Hà Lan ngừng thi đấu vì Covid-19, CLB Heerenveen vừa triển khai chiến dịch tặng quà cho các fan nhằm nâng cao sự gắn kết giữa đội bóng và người hâm mộ. Những ngày qua, Văn Hậu cùng các đồng đội đến tận nhà các CĐV để tặng những món quà nhỏ như trái bóng, khăn quàng... đồng thời động viên họ tiếp tục mua vé ủng hộ CLB ở mùa giải tới.

Facebook của Heerenveen mới đây đăng tải loạt ảnh Văn Hậu tặng quà, chụp ảnh giao lưu với các fan và dành cho anh lời khen "Làm tốt lắm Hậu". Trong phần bình luận, nhiều CĐV Hà Lan mong muốn tiền vệ người Thái Bình tiếp tục ở lại Heerenveen.

"Đoàn Văn Hậu nên ở lại. Hãy làm quen với môi trường bóng đá Hà Lan và châu Âu. Cậu ấy đang tiến bộ và có thể sẽ được nhiều đội bóng khác chú ý. Vấn đề lúc này chỉ là sự kiên nhẫn và biết chớp thời cơ mà thôi", một fan Heereenven chia sẻ. Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng nhận được nhiều lời khích lệ và động viên từ người hâm mộ Việt Nam.

Văn Hậu đi tặng quà CĐV Heerenveen - ảnh 2

Văn Hậu tập luyện cùng Heerenveen sau khi Hà Lan nới lỏng lệnh giãn cách xã hội. Ảnh: ĐVH.

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6. Đội bóng Hà Lan và CLB Hà Nội đang đàm phán về tương lai của hậu vệ người Thái Bình. Phía Heerenveen muốn tiếp tục mượn Văn Hậu thêm một năm. Bản thân hậu vệ sinh năm 1999 cũng muốn ở lại châu Âu để tìm kiếm cơ hội.

Kể từ khi gia nhập Heerenveen hồi tháng 9/2019, Văn Hậu mới chỉ được đá 4 phút cho đội một ở Cup Quốc gia. Tuyển thủ Việt Nam chủ yếu thi đấu ở đội trẻ nhưng vẫn được đánh giá cao về sự tiến bộ và nỗ lực trong tập luyện.

Minh Khang   |