Văn Hậu khoe tài vũ đạo giữa tin sắp rời Hà Lan

Thể thao 24/04/2020 - 10:51

Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều lời khen khi thể hiện khả năng nhảy múa trong thời gian nghỉ thi đấu vì Covid-19. - Ngôi sao

Văn Hậu khoe tài vũ đạo giữa tin sắp rời Hà Lan - ảnh 1
 
 
Văn Hậu khoe tài vũ đạo giữa tin sắp rời Hà Lan

Trong những ngày qua, Văn Hậu có nhiều thời gian rảnh khi giải bóng đá Hà Lan ngừng thi đấu vì ảnh hưởng của Covid-19. Một trong những thú vui của hậu vệ người Thái Bình hiện giờ là chơi Tiktok. Tối 23/4, Văn Hậu chia sẻ đoạn video anh thể hiện khả năng nhảy hiện đại khá thuần thục. Hậu vệ sinh năm 1999 được nhiều fan khen là "vũ công tài năng" và "dễ thương"...

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, mới đây Chính phủ Hà Lan quyết định định huỷ giải bóng đá vô địch quốc gia. Điều này đồng nghĩa, Văn Hậu chỉ có thể thi đấu trở lại sớm nhất vào tháng 9.

Văn Hậu khoe tài vũ đạo giữa tin sắp rời Hà Lan - ảnh 2

Văn Hậu biểu diễn nhảy trên Tiktok.

Trước nguy cơ Văn Hậu phải "tập chay" dài hạn có thể ảnh hưởng tới phong độ khi về khoác áo đội tuyển quốc gia, một số chuyên gia trong nước cho rằng anh nên trở lại thi đấu cho CLB Hà Nội tại V-League. Trong khi đó, phía Hà Nội FC cho biết họ vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Heerenveen về tương lai của Văn Hậu. Hợp đồng của Văn Hậu tại Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Theo thoả thuận, Hà Nội và Heerenveen sẽ bàn về việc đi hay ở của hậu vệ người Thái Bình vào tháng 5.

Về phần mình, Văn Hậu cho biết anh muốn được ở lại Hà Lan. "Cá nhân tôi muốn ở lại bởi không dễ để một cầu thủ Việt Nam có cơ hội thi đấu ở châu Âu. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào quyết định của CLB Hà Nội và Heerenveen". Tờ Fean Online (Hà Lan) đưa tin Văn Hậu sẽ là một trong 7 cầu thủ phải chia tay Heerenveen trong thời gian sắp tới.

Minh Khang   |