Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn

Phái đẹp 24/04/2020 - 11:24

Chị em cũng nên tham khảo để diện váy hoa luôn xinh tươi, hack tuổi nhé.

Như một thói quen, cứ độ Xuân - Hè là Công nương Kate lại tích cực diện váy hoa. Điều này rất dễ hiểu thôi, Công nương Kate nổi tiếng là mặc đẹp, có gu thẩm mỹ cao còn váy hoa thì luôn đẹp xinh, cuốn hút.

Mới đây, trong đoạn video thể hiện sự biết ơn với đội ngũ y tế đã chiến đấu không mệt mỏi để chống dịch Covid-19 tại Anh, Công nương Kate đã diện lên mình chiếc váy hoa nhí xinh ngất ngây.

Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 1

Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 2

Chiếc đầm hoa có thiết kế cổ chữ V, tay bồng toát lên nét cổ điển, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung vô cùng nhờ gam màu xanh tươi sáng cùng họa tiết hoa nhí xinh yêu. Thêm một điểm ấn tượng nữa, Công nương Kate còn cùng cả gia đình chọn trang phục mang màu xanh biển làm chủ đạo, đây cũng chính là gam màu biểu tượng cho Dịch vụ Sức khỏe Quốc gia Anh Quốc. Và quả thực, Công nương Kate luôn khéo léo đưa đến những thông điệp đầy ý nghĩa thông qua thời trang. 

Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 3

Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 4

Được biết, chiếc đầm đến từ thương hiệu Ghost này có giá khoảng 3,7 triệu đồng.

Công nương Kate vẫn luôn dành một sự ưu ái không hề nhỏ cho váy hoa. Tuy nhiên trước kia, bà mẹ 3 con thường chọn những dáng váy sơ mi, cổ nơ buộc hoặc váy hoa tối màu tạo cảm giác chỉnh tề, sang trọng. Còn giờ đây, Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung, tươi tắn và trendy hơn rất nhiều, điều này cho thấy một bước tiến thú vị trong phong cách của nàng dâu Hoàng gia.

Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 5 Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 6
Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 7 Vẫn mê váy hoa nhưng lần này Công nương Kate đã có lựa chọn trẻ trung hơn - ảnh 8