Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân

Đời sống 26/07/2020 - 23:34

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới Vân Navy khi gia đình đón chào thành viên mới.

Vân Navy là một trong những hot girl đời đầu có cuộc sống viên mãn đáng ngưỡng mộ. 1 năm trước, cô về chung một nhà với ông xã doanh nhân bằng đám cưới hoành tráng. Từ đó, Vân Navy tập trung vào công việc kinh doanh và gia đình nhỏ.

Mới đây, nàng hot girl đời đầu đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc đón con gái đầu lòng. Cô viết: "Chào Kimmese của ba mẹ. Cả gia đình và thế giới chào đón con". Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại lời chúc mừng Vân Navy "mẹ tròn con vuông" và chúc cho cả hai mẹ con thật nhiều sức khoẻ.

Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân - ảnh 1
Vân Navy đã hạ sinh con gái đầu lòng

Còn nhớ ngày đầu tiên của năm 2020, Vân Navy chính thức thông báo tin vui mình có em bé. Cô cũng khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc ngày càng thăng hạng trong lúc bầu bì. Suốt thời gian mang thai, Vân Navy cũng chia sẻ rất nhiều bài viết về việc chăm sóc em bé và không quên chuẩn bị 1 căn phòng xinh xắn để đón con gái chào đời.

Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân - ảnh 2 Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân - ảnh 3
Vân Navy tự tin mặc bikini dù đang bầu bì
Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân - ảnh 4 Vân Navy vừa hạnh phúc khoe đã sinh em bé sau hơn 1 năm cưới chồng doanh nhân - ảnh 5
Vân Navy  chuẩn bị rất nhiều thứ cho con gái

Theo Pháp luật & Bạn đọc