Văn Toàn dẫn đầu trong danh sách cây săn bàn tại V.league

Thể thao 02/05/2021 - 21:01

Bàn thắng vào lưới CLB Bình Dương trong chiều 2/5 giúp chân sút của HAGL cán mốc 7 lần lập công trong mùa giải này.

Đó là pha lập công ở phút thứ 36 trong trận đấu thuộc vòng 12 V.league giữa CLB HAGL và CLB B.Bình Dương diễn ra tại sân Pleiku chiều 2/5. Văn Toàn tung cú sút trực diện rất hiểm, buộc thủ môn Đức Cường của Bình Dương chỉ biết đứng nhìn trước khi vào lưới nhặt bóng.

Văn Toàn dẫn đầu trong danh sách cây săn bàn tại V.league - ảnh 1

Văn Toàn và Washington đã nổ súng tuy nhiên HAGL chỉ có được 1 điểm. Ảnh: Minh Hoàng.

Một pha lập công thể hiện khả năng xuất sắc của cầu thủ số 9 bên phía đội chủ nhà khi anh bị bao vây bởi khá đông hậu vệ Bình Dương nhưng vẫn bình tĩnh lấy chuẩn thước ngắm để tung ra cú nã đạn trong vòng 16m50.

Với pha lập công này, Văn Toàn đã nâng số lần lập công tại V.league mùa này lên con số 7. Tại giải đấu cao nhất cấp CLB của Việt Nam, hiện Văn Toàn và Anciet (Nam Định) đang chia sẻ vị trí dẫn đầu trong cuộc đua đến danh hiệu vua phá lưới.

Văn Toàn dẫn đầu trong danh sách cây săn bàn tại V.league - ảnh 2

HAGL chính thức đứt mạch thắng liên tiếp. Ảnh: Minh Hoàng.

Cũng là số 7 nhưng đó là con số cuối cùng cho mạch thắng liên tiếp của HAGL. Đội bóng phố núi không thể khuất phục được đội khách trên sân Pleiku và đành chấp nhận một trận hòa. HAGL bỏ qua cơ hội cán mốc kỷ lục 8 trận thắng liên tiếp của SLNA và Long An tại V.league, quan trọng hơn họ đã đển Viettel rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm.

Nguyễn Bình