Văn Toàn lần đầu thừa nhận chia tay bạn gái?

Thể thao 26/02/2021 - 20:25

Trên trang cá nhân, Văn Toàn chia sẻ bài viết dài như thừa nhận chuyện tình yêu với bạn gái Nhung Bum đã chính thức tan vỡ.

Thông tin Văn Toàn chia tay Nhung Bum, mối tình kéo dài suốt 6 năm qua của tiền đạo quê Hải Dương đã xuất hiện từ lâu. Nhưng mới đây, bài tâm sự của Văn Toàn như lần đầu thừa nhận chuyện này không phải là tin đồn.

"Thật khó để ta quên đi một thói quen đã từng gắn bó với ta 1 khoảng thời gian rất là dài, những thứ mà ta đã cảm thấy thân như gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong khoảng thời gian đã qua. Đối với mình thì thật sự không thể quên vì mỗi khi nghĩ lại vẫn cười ngu ngơ và có thể nhẹ nhàng rơi nước mắt”, Văn Toàn mở đầu tâm sự.

Văn Toàn lần đầu thừa nhận chia tay bạn gái? - ảnh 1 Bức ảnh hiếm hoi Văn Toàn và Nhung Bum chụp cùng nhau dù mối tình kéo dài 6 năm.

“Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả 1 thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi 1 hành động loé qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang 1 bên rồi để thời gian làm nhiệm vụ của nó”, tiền đạo quê Hải Dương tiếp tục trải lòng.

“Dù sao mình vẫn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong lương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim".

Văn Toàn và bạn gái là Nhung Bum (Nguyễn Trang Nhung) có một mối tình đẹp, bình yên dù cặp đôi rất ít khi khoe ảnh chụp cùng nhau. Những tưởng Văn Toàn và Nhung Bum sẽ có một cái kết viên mãn nhưng cuối cùng cặp đôi đã đường ai nấy đi được 6 tháng nay.