Văn Toàn nhờ fan tư vấn phim xem trong ngày cách ly

Thể thao 23/02/2021 - 22:49

Trong thời gian chờ hết cách ly y tế, Văn Toàn đang cần fan của chính anh tư vấn cho một vài bộ phim "cho qua ngày đoạn tháng".

Thời gian gần đây, Văn Toàn có thể coi là cái tên năng nổ, tích cực hoạt động trên mạng xã hội nhất trong giới cầu thủ. Tiền đạo người Hải Dương đang là "vua thời gian" khi phải thực hiện cách ly y tế sau quãng nghỉ Tết Nguyên đán tại quê nhà.
Ngoài thời gian tập luyện, rèn thể lực, cầu thủ sinh năm 1996 không được tiếp xúc và giao tiếp với bất kỳ ai do đang thực hiện quy tắc cách ly. Để đỡ buồn chán, anh thường xuyên lên mạng xã hội để nói chuyện, chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.
Tiền đạo 24 tuổi cũng đầy dí dỏm khi nhờ các fan chia sẻ cho một số tựa đề phim để xem cho "qua ngày đoạn tháng". Văn Toàn chia sẻ trên dòng trạng thái cá nhân: "Có ai giới thiệu cho mình thêm bộ phim xem trong ngày tháng rảnh rỗi này không nhỉ? Phim tập thôi nhé, đừng phim bộ".
Văn Toàn nhờ fan tư vấn phim xem trong ngày cách ly - ảnh 1 Văn Toàn nhờ fan giới thiệu phim để xem trong thời gian cách ly y tế