Văn Hậu lọt top cầu thủ đắt giá nhất SC Heerenveen nếu được mua đứt

Thể thao 31/08/2019 - 18:50

Đoàn Văn Hậu sẽ lọt top cầu thủ đắt giá nhất SC Heerenveen nếu được mua đứt vào năm sau.

Chiều 31/8, CLB Hà Nội thông báo Đoàn Văn Hậu đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sang châu Âu khoác áo Heerenveen, CLB chơi ở hạng cao nhất Hà Lan. Văn Hậu khoác áo Heerenveen theo dạng cho mượn có hạn một năm, kèm điều khoản mua đứt với giá 1,5 triệu euro.

Van Hau lot top cau thu dat gia nhat SC Heerenveen neu duoc mua dut hinh anh 1

 Văn Hậu sẽ là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam?

Nếu được mua đứt sau khi bản hợp đồng cho mượn kết thúc, Văn Hậu sẽ nằm trong top những cầu thủ đắt giá mà Heerenveen đang sở hữu.

Theo trang chuyển nhượng nổi tiếng transfermarkt, cầu thủ đắt giá nhất mà SC Heerenveen đang sở hữu là tiền vệ cánh phải Mitchell van Bergen. Cầu thủ 20 tuổi này có giá trị chuyển nhượng 3 triệu euro. Tiếp đến là tiền vệ trái Chidera Ejuke, người được định giá 2 triệu euro. Cầu thủ còn lại được định giá cao hơn Văn Hậu là tiền vệ trung tâm Jens Odgaard. Cầu thủ người Đan Mạch này có giá trị 1,8 triệu euro.

Ở SC Heerenveen hiện có 2 cầu thủ được định giá 1,5 triệu euro như Đoàn Văn Hậu là trung vệ người Đan Mạch Daniel Höegh và thủ thành Warner Hahn.

Cho đến thời điểm này, transfermarkt vẫn chưa cập nhập giá trị chuyển nhượng của Đoàn Văn Hậu đến SC Heerenveen. Hậu vệ người Thái Bình vẫn chỉ có giá 150.000 euro, bằng với giá trị chuyển nhượng của Công Phượng và Quang Hải.

Tổng giá trị đội hình của SC Heerenveen hiện tại đang là 11,50 triệu euro.

'Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam duy nhất đủ sức tỏa sáng ở trời Âu'

'Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam duy nhất đủ sức tỏa sáng ở trời Âu'

BLV Quang Huy khẳng định đây là thời điểm phù hợp nhất để Đoàn Văn Hậu sang châu Âu chơi bóng và tiếp tục nâng tầm chuyên môn trong tương lai.
Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan: HLV Park Hang Seo bàng hoàng, lo mất trụ cột SEA Games

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan: HLV Park Hang Seo bàng hoàng, lo mất trụ cột SEA Games

HLV Park Hang Seo đề nghị LĐBĐ Việt Nam và Hà Nội FC gấp rút tìm giải pháp để SC Heerenven cho phép Đoàn Văn Hậu thi đấu SEA Games.
Thiện An