Văn Lâm được vinh danh ở đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai-League

Thể thao 17/09/2019 - 08:19

Dân trí Bằng phong độ xuất sắc trong trận Muangthong United thắng Buriram United cuối tuần vừa rồi, thủ môn Đặng Văn Lâm được bầu vào đội hình tiêu biểu thuộc vòng 26 Thai-League. >>Đặng Văn Lâm xuất sắc, giúp Muangthong United thắng kình địch Buriram United >>Tuyển Việt Nam về nước, Văn Lâm chia tay các đồng đội

Đặng Văn Lâm xuất sắc giúp Muangthong thắng Buriram

Đội hình này được tờ báo chuyên viết về thể thao nổi tiếng của Thái Lan là SMM Sport bầu chọn. Theo đó, Đặng Văn Lâm và 5 cầu thủ khác của CLB Muangthong United có tên trong 11 vị trí của đội hình tiểu biểu.

5 cầu thủ đó là hậu vệ Oh Ban-suk, Suphanan Bureerat, tiền vệ Bruno Gallo, tiền đạo Derley và Heberty.

Văn Lâm được vinh danh ở đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai-League - ảnh 1 Thủ môn Đặng Văn Lâm thi đấu xuất sắc tại Thai-League

Sở dĩ có nhiều cầu thủ của Muangthong United đến thế vị trận đấu giữa Muangthong và Buriram United luôn là trận đấu được chú ý nhiều nhất ở giải Thai-League, giữa 2 đội bóng giàu có và nhiều thành tích, nhiều ngôi sao nhất giải. 

Tờ SMM Sport viết về Đặng Văn Lâm: Trong trận đấu với Buriram United, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục tỏa sáng với nhiều pha cứu thua đẹp mắt, đến từ khả năng phản xạ tuyệt vời”.

Muangthong United khởi đầu giải đấu năm nay khá vất vả, nhưng nhờ phong độ cao của Đặng Văn Lâm, đội bóng này dần gượng dậy, trước khi thi đấu tốt hơn ở nửa sau của mùa giải.

Đặng Văn Lâm cũng được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu của giải Thai-League hiện tại. Người luôn có phong độ ổn định và các pha cứu thua không tưởng.

Thiện Nhân

Văn Lâm được vinh danh ở đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai-League - ảnh 2