Văn Thanh báo tin vui về tình hình chữa trị chấn thương ở Hàn Quốc

26/10/2018 - 16:14 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Hậu vệ Vũ Văn Thanh vừa vui mừng thông báo rằng chấn thương của anh đã được phẫu thuật thành công tại bệnh viện Inega của Hàn Quốc trong sáng nay, 26/10.

Văn Thanh báo tin vui về chấn thương

Sáng nay 26/10, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật, điều trị vết thương gặp phải sau một trận đấu tại V-League hồi tháng 9. Vì vết thương này mà Văn Thanh đã lỡ hẹn với AFF Cup và ngay sau đó là VCK Asian Cup 2019.

Rất may là sau 2 giờ tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối phải bị đứt, ca phẫu thuật của Văn Thanh đã thành công tốt đẹp.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh báo tin vui về tình hình chữa trị chấn thương hình ảnh
Ca phẫu thuật đầu gối của Vũ Văn Thanh đã diễn ra tốt đẹp

Chia sẻ sau khi hồi tỉnh lại, hậu vệ quê Hải Dương cho biết: “Trưa hôm nay nếu tính theo giờ Hàn Quốc, tôi đã được tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối. Ca phẫu thuật nội soi này được các bác sĩ ở đây cho biết đã thành công tốt đẹp, nhưng tôi vẫn phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần nữa để theo dõi.

Do vừa phẫu thuật xong, nên các bác sĩ nhắc tôi phải nằm im tịnh dưỡng và phải hơn 5 tiếng sau mới có thể ăn uống nhẹ. Do nhịn ăn chuẩn bị phẫu thuật từ tối qua đến giờ nên hơi đói”.

Sau ca phẫu thuật, Văn Thanh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục ít nhất khoảng 6 tháng mới có thể tái xuất. Chuyện này sẽ khiến anh lỡ hẹn với vài vòng đấu ở V-League 2019.

Trong đi đó, đồng đội của anh là Đức Lương cũng có mặt tại Hàn Quốc để chữa trị chấn thương. Được biết, tình trạng chấn thương dây chằng cổ chân của Lương không đến mức độ phải phẫu thuật, nhưng cần tiêm thuốc và tập hồi phục một thời gian sẽ ổn.

Được Tài Trợ

Liên quan tới ca chấn thương của Tuấn Anh, sau khi được các bác sỹ Hàn Quốc giúp đỡ, Tuấn Anh đã bình phục. Nhiều khả năng anh sẽ trở lại Việt Nam sau 1, 2 tuần sắp tới.

Minh Long (TTVN)