Văn Toàn: 'Tôi chưa hài lòng về màn trình diễn trước Thái Lan'

Thể thao 06/09/2019 - 11:21

Sau trận đấu Thái Lan, tiền đạo Văn Toàn đã không hài lòng với bản thân khi bỏ lỡ nhiều cơ hội, tuy nhiên anh cũng đánh giá cao sự cố gắng của cả toàn đội. 

Bên cạnh Tuấn Anh, Văn Toàn cũng là điểm sáng trên hàng công ĐT Việt Nam. Nếu tận dụng được 2 cơ hội mười mươi ngay phút đầu tiên và phút 78, cầu thủ mang áo số 9 đã mang về chiến thắng cho Việt Nam.

Dù không ghi bàn, Văn Toàn vẫn là một trong những cầu thủ chơi hay nhất của ĐTVN. Với tốc độ của mình, Văn Toàn nhiều lần làm khổ hàng thủ Thái Lan.

Chia sẻ trước báo giới, Văn Toàn cho rằng mặt sân trơn trượt, cộng thêm việc chưa có nhiều thời gian làm quen với sân Thammasat khiến cho anh không thể chuẩn xác hơn trong tình huống ấy.

Tiền đạo của CLB HAGL cho biết: “Tôi không hài lòng về bản thân vì bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, nó thực sự khó khăn khi mặt sân trơn trượt. Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam mới chỉ có 1 ngày làm quen với sân Thammasat”.

Văn Toàn: 'Tôi chưa hài lòng về màn trình diễn trước Thái Lan' - ảnh 1 Tiền đạo Văn Toàn đã không hài lòng với bản thân khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. (Ảnh của World Cup)

“Dù sao, tôi hài lòng với tinh thần thi đấu của các đồng đội trong trận đấu này. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hơn để giành chiến thắng trong trận lượt về với Thái Lan trên sân nhà”, Văn Toàn chia sẻ.

Nói về trận hòa trên sân Thái Lan, Văn Toàn chia sẻ: “Tôi rất vui khi giành 1 điểm trên sân Thái Lan bởi đây là đối thủ khó khăn. Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và nhất là khi chúng tôi phải thi đấu trên sân khách”.