Văn Toàn đăng ảnh trêu Văn Quyết

28/11/2018 - 11:46 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Văn Toàn đăng ảnh trêu Văn Quyết

Hôm 27/11, Văn Toàn đăng tải trên Instagram bức ảnh chụp cạnh Văn Quyết và Minh Vương trong thời gian Olympic Việt Nam dự Asiad 2018. Chân sút HAGL cho biết anh nhớ mái tóc màu bạch kim mà anh nhuộm trước Asiad và "chê" màu tóc của Văn Quyết, Minh Vương "không đẹp".

Hình ảnh của Văn Toàn như một thông điệp gửi tới các fan rằng mối quan hệ của anh và Văn Quyết vẫn rất tốt đẹp. Những ngày vừa qua, thủ quân tuyển Việt Nam phải nhận rất nhiều chỉ trích vì gây ra chấn thương cho Văn Toàn trong buổi tập trước trận gặp Campuchia. Thậm chí có những tin đồn cho rằng nội bộ tuyển Việt Nam chia rẽ.

Chiều cùng ngày, Văn Toàn ra sân tập cùng tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Anh không bị đau như trước, có thể tập nhẹ, đi bộ và tinh thần thoải mái. 

Trả lời truyền thông, bác sĩ của tuyển Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh cho biết Văn Toàn không bị rách sụn chêm như chẩn đoán nên không cần phải phẫu thuật, chỉ cần tập vật lý trị liệu và luyện tập phục hồi. "Văn Toàn gặp chấn thương gân kheo, giãn dây chằng độ một và nếu tiến triển tốt có thể đá trận bán kết lượt về. Sau khi từ Philippines trở về, Toàn sẽ được chụp chiếu tiếp. Cậu ấy còn đau nhẹ, không ảnh hưởng nhiều. Tâm lý lúc mới chấn thương còn lo lắng nhưng giờ yên tâm để hồi phục", bác sĩ Tuấn Anh nói.

Tuyển Việt Nam tập 27/11
 
 
Tuyển Việt Nam tập 27/11

Văn Toàn ra sân tập buổi đầu tiên sau khi dính chấn thương. Video: VFF.