Vân Trang khoe thân hình đẹp trong màn nhảy hip hop

Giải trí 21/05/2012 - 09:54

Không đủ điểm để đi tiếp vào vòng sau, nữ diễn viên ''Cô dâu đại chiến'' vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với phần thi trẻ trung, vui tươi tối 20/5 tại Cung Quần Ngựa, Hà Nội. > Phương Thanh bật lên nhờ chiêu ''độc''

Không đủ điểm để đi tiếp vào vòng sau, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với phần thi trẻ trung, vui tươi tối 20/5 tại Cung Quần Ngựa, Hà Nội.
> Phương Thanh bật lên nhờ chiêu 'độc'

no image

Từng tham gia bộ phim "Sài Gòn Yo" nói về giới trẻ với những vũ điệu đường phố, Vân Trang chọn hip hop cho đêm thi Freestyle của mình.

no image

Cô hóa thân thành cô nàng mọt sách và bị chinh phục bởi anh chàng điển trai. Hai người chọn trang phục rất khỏe khoắn, mái tóc kết cầu kỳ của Vân Trang cũng khá hợp với điệu nhảy cô lựa chọn.

no image

Phải mở màn đêm thi nhưng Vân Trang cho rằng đây không phải là yếu tố khiến cô bị kém phong độ. Người đẹp 9x cũng thẳng thắn cho biết, những điệu nhảy hợp với mình cô đã thể hiện từ đầu mùa thi nên bắt buộc phải tìm kiếm một thứ mới mẻ.

no image

Tuy nhiên, Vân Trang không nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng, Vân Trang dễ thương nhưng không thể hiện được phong cách quan trọng của hip hop là sự bứt phá để vượt qua chính mình.

no image

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi còn chê Vân Trang là "cười nhiều quá".

no image

Sự ra đi của Vân Trang tương tự như diễn viên Thanh Thúy ở mùa Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Cả hai được đánh giá cao suốt các vòng thi, nhưng ngay khi thiếu ổn định ở một đêm đã phải dừng chân. Khánh Thi chia sẻ, trong 3 mùa Bước nhảy Hoàn vũ, chưa có sự chia tay của thí sinh nào làm cô nuối tiếc như trường hợp của Vân Trang. Minh Hằng hay Anh Thư cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Vân Trang dừng cuộc chơi sớm.

no image

Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta gây ấn tượng với tạo hình và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, lấy ý tưởng hình ảnh những quý tộc Châu Âu xưa. Tuy nhiên, bài thi của anh không có ý tưởng rõ ràng, kết cấu chưa hoàn chỉnh.

no image

Vũ điệu dân gian Bulgaria của Trương Nam Thành vui tươi, nhẹ nhàng nhưng thiếu điểm nhấn và đất diễn cho nhân vật chính.

no image

Anh Thư phát huy thế mạnh sexy, quyến rũ nhưng chân tay vẫn gây cảm giác không mềm mại.

 

Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng Minh Hằng đã thể hiện được sự mãnh liệt của từng động tác trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen Minh Hằng di chuyển đẹp.

 

Phương Thanh là yếu tố bất ngờ nhất tại đêm thi thứ bẩy. Chị vừa hát dân ca Bắc Bộ, vừa múa nón và nhảy Foxtrot trong chiếc áo tứ thân thêu chim công.

 

Các thí sinh cũng cùng thể hiện điệu Waltz đẹp mắt.
Clip
* Bài hip hop của Vân Trang
* Bài thi tổng hợp của Minh Quân
* Minh Hằng múa đương đại
* Anh Thư múa đương đại
* Trương Nam Thành nhảy điệu dân gian Bulgaria
* Phương Thanh múa nón và nhảy Foxtrot
* Bài biểu diễn tập thể của các thí sinh

Huy Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Clip: Thanh Tùng

Theo dòng sự kiện:
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Phương Thanh, Vân Trang, Minh Hằng, Anh Thư, Trương Nam Thành, Minh Quân, Bước nhảy Hoàn vũ