Vắng 'Nữ hoàng drama' Hương Giang, 'chị đại' nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019?

Phái đẹp 06/09/2019 - 07:43

Hương Giang vắng mặt, "chị đại làng mẫu" có thể đảm bảo yếu tố kịch tính, gay cấn cho Siêu mẫu Việt Nam 2019?

Siêu mẫu Việt Nam 2019 sẽ trở lại với format truyền hình thực tế, khắc họa quá trình rèn giũa và tỏa sáng của những người mẫu trẻ. Trước khi tìm ra những gương mặt “nam thần” - chân dài đầy tiềm năng, khán giả dành quan tâm đặc biệt vào dàn huấn luyện viên - nhân tố đảm bảo cá tính chuyên môn lẫn hàng loạt diễn biến hấp dẫn và kịch tính cho chương trình.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 0

Mùa giải năm 2018, Hương Giang là huấn luyện viên chiếm trọn “spotlight” trong mọi khoảnh khắc kịch tính của chương trình. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cả khi đối đầu với HLV Kỳ Duyên, đứng trước dàn giám khảo lẫn cách dẫn dắt thí sinh trong đội.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 1Giành chiến thắng đầu tiên trong phần thi Super Pose, Hương Giang bất ngờ tìm sang phòng riêng của đội Kỳ Duyên để tuyên chiến: “Ngày hôm nay, chị Giang ở đây, thách thức các em và huấn luyện viên của các em: Ngày mai, đừng để cho huấn luyện viên của chúng ta phải khóc”.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 2Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 3Lời nói của Hương Giang thoạt đầu nghe có vẻ như đắc thắng và muốn “gây chiến” nhưng mục đích chính của HLV chiến thắng chính là dùng câu từ sắc lạnh để nâng cao tinh thần của đội đối thủ. Hương Giang cho rằng Kỳ Duyên sợ mất hình ảnh hay vì một lý do nào đó mà chưa lăng xả khi hướng dẫn học trò, tạo nên thế cuộc không cân bằng, khiến các thí sinh mất động lực cố gắng.

Hương Giang luôn nhắc nhở với các học trò “tuyệt đối không được ngủ quên trong chiến thắng“. Thế nên, ngay khi quay về phòng thí sinh, người đẹp đã cho gọi các học trò bắt đầu tập luyện cho phần thi Super Catwalk. 3 thí sinh Thu Hiền - Ngọc Bích - Đông Hạ rón rén bước vào từ phía sau khiến giọng ca #ADODDA vô cùng khó chịu.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 4Ngay khi biết thí sinh trong đội đến trễ vì thiếu tập trung, Hương Giang lập tức đưa ra hình phạt để răn đe: Cả ba em sẽ không có cơ hội trở thành First face - Vedette cho buổi diễn ngày mai. Đây là một cuộc chơi chuyên nghiệp và tất cả chúng ta phải chuyên nghiệp. Hương Giang muốn rèn luyện về thái độ và tác phong cần có của một người mẫu ngôi sao.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 5

Bất ngờ và mạo hiểm nhất có lẽ là tình huống Hương Giang tự đưa thí sinh vào vòng loại dù vừa giành chiến thắng trong thử thách Super Catwalk. Sự nghiêm khắc của Miss International Queen 2018 với chính học trò trong team tạo nên một bầu không khí đầy căng thẳng.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 6

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 7Sau khi áp luật chơi dành cho đội thua là tự bầu chọn thí sinh kém nhất đưa vào phòng loại, Hương Giang ra quyết định đưa 2 học trò Việt Anh - Kim Phụng vào gặp ban giám khảo với lý do:Nếu tiếp tục để các em đi vào chung kết, bước lên Final Walk một cách quá dễ dàng thì các em sẽ không nhận ra giá trị của sự tồn tại mà dựa dẫm vào HLV hoặc các bạn xung quanh mình“.

Dựng ý của Hương Giang chính là để khiêu khích tinh thần chiến đấu của thí sinh trong đội cũng như tạo nên cuộc chơi công bằng với đội bạn.

Chủ động đề cập đến lùm xùm với nhà thiết kế Hà Duy, Hương Giang thẳng thắn chất vấn: Theo anh, trong một show diễn thời trang, Vedette có nên có người take-care và nhắc nhở hay không?. Việc khơi gợi này không nhằm mục đích phân định đúng sai cho ồn ào đã qua. HLV bản lĩnh muốn chia sẻ kinh nghiệm xương máu mà mình đúc kết được sau 5 tháng bước vào làng mẫu.

Trả lời câu hỏi “Vedette có nên được take care hay không?” của Hương Giang, Hà Duy bất ngờ nói: 'Luôn luôn phải có người nhắc nhở, luôn luôn phải có người take care'.

Vắng Nữ hoàng drama Hương Giang, chị đại nào đủ sức gây bão Siêu mẫu Việt Nam 2019? ảnh 8Bài học Hương Giang muốn dành cho các học trò đó là phải luôn giữ tinh thần chủ động trong mọi tình huống. Được take-care, nhắc nhở là sự ưu tiên dành cho ngôi sao nhưng mỗi người mẫu dù kỳ cựu hay là gương mặt mới đều phải luôn trong trạng thái sẵn sàng, đề phòng những rủi ro không như mong muốn. Hương Giang muốn thí sinh đặt tác phong làm nghề chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Với tất cả những diễn biến kịch tính mà Hương Giang đã mang đến mùa giải 2018, khán giả mong đợi người đẹp tiếp tục quay lại đường đua Siêu mẫu Việt Nam 2019. Tuy nhiên, vì quỹ thời gian hạn hẹp, giọng ca #ADODDA phải dành cho các dự án cá nhân và thí sinh Giọng hát Việt nhí nên không thể đảm nhiệm ví mentor.

Liệu chân dài nào sẽ có khả năng thay thế Hương Giang để tiếp tục tạo nên những màu sắc “drama” đầy thú vị này? Cùng chờ đón những cái tên huấn luyện viên sẽ được sớm công bố trong thời gian tới. Đừng quên cập nhật thông tin độc đáo nhất nhất về Siêu mẫu Việt Nam 2019 tại SAOstar.