“Vắng C.Ronaldo, Real Madrid không còn khiến đối thủ sợ hãi”

19/10/2018 - 12:59 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, Real Madrid đã quyết định bán C.Ronaldo cho Juventus. Ở chiều ngược lại, CLB lại không chiêu mộ ngôi sao đẳng cấp để thay thế. Chính điều đó ảnh hưởng lớn tới sức mạnh của Los Blancos.

Đoàn quân của HLV Lopetegui đã không thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần đây, đặc biệt, họ không thể ghi bàn trong cả 4 trận đấu này. Không những vậy, theo HLV Vanderlei Luxemburgo, Real Madrid giờ đây không còn khiến các đối thủ sợ hãi sau khi C.Ronaldo ra đi.

Phát biểu trên tờ Omnisport, cựu HLV Real Madrid cho biết: “Mọi thứ đã thay đổi. C.Ronaldo chính là sự khác biệt. Tôi từng làm việc ở Real Madrid và hiểu được rằng những cầu thủ đặc biệt như vậy luôn mang tới sự sợ hãi cho những đối thủ, đặc biệt là những CLB lớn.

Tuy nhiên, giờ đây, Real Madrid không có bất cứ cầu thủ nào khiến đối thủ trải qua cảm giác đối mặt với cái chết bất kỳ lúc nào. Họ chẳng phải nghĩ rằng: ‘Hôm nay, tôi sẽ phải đối diện với C.Ronaldo’. Không có cầu thủ nào của Real Madrid có cái uy như vậy”.

Trong thời gian qua, HLV Lopetegui đang đối diện với nguy cơ bị sa thải ở Real Madrid sau chuỗi phong độ bết bại. Chia sẻ về điều này, HLV Vanderlei Luxemburgo nói thêm: “Áp lực trên băng ghế huấn luyện của Real Madrid là rất lớn. Tôi đang nói về CLB lớn nhất thế giới. Nếu không có kết quả tốt, HLV sẽ chịu áp lực khủng khiếp.

Nhưng Chủ tịch Florentino Perez là người thông minh và hiểu chuyện. Ông ấy biết rằng CLB sẽ trải qua mùa giải khó khăn. Việc lặp lại thành công trước đó là điều vô cùng khó khăn. Ông ấy hiểu điều đó. Tôi tin rằng ông ấy sẽ bình tĩnh và chờ đợi thời gian thích hợp, để vung tiền đầu tư, mang lại thành công cho Real Madrid”.

H.Long