Vắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiện

17/11/2018 - 12:50 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Thu Quỳnh (My Sói)  khá hào hứng khi lần đầu xuất hiện tại “Đêm hội chân dài”. Cô diện một bộ vest đen cùng mái tóc ngắn cá tính.Thu Quỳnh (My Sói)  khá hào hứng khi lần đầu xuất hiện tại “Đêm hội chân dài”. Cô diện một bộ vest đen cùng mái tóc ngắn cá tính.
Nữ diễn viên còn đụng độ tình cũ cách đây 8 năm của mình là người mẫu Doãn Tuấn. Gặp lại nhau, cả hai không ngại ngần chụp ảnh, trò chuyện cùng nhau.Nữ diễn viên còn đụng độ tình cũ cách đây 8 năm của mình là người mẫu Doãn Tuấn. Gặp lại nhau, cả hai không ngại ngần chụp ảnh, trò chuyện cùng nhau.
Tại sự kiện vì không có mặt của Ngọc Trinh, nên nhiều người đùa vui rằng Thu Quỳnh (My Sói) xứng với danh “tình mới” của Vũ Khắc Tiệp khi xuất hiện trong sự kiện này.Tại sự kiện vì không có mặt của Ngọc Trinh, nên nhiều người đùa vui rằng Thu Quỳnh (My Sói) xứng với danh “tình mới” của Vũ Khắc Tiệp khi xuất hiện trong sự kiện này.
Hiện tại Thu Quỳnh đang là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân, Doãn Tuấn hạnh phúc bên vợ là “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Sau ly hôn diễn viên Thu Quỳnh ngày một nhuận sắc.Hiện tại Thu Quỳnh đang là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân, Doãn Tuấn hạnh phúc bên vợ là “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Sau ly hôn diễn viên Thu Quỳnh ngày một nhuận sắc.
Tại sự kiện còn hội tụ hàng loạt chân dài đình đám khác. Trong hình, Kỳ Hân xúc động khi nhắc lại thời huy hoàng đã qua.Tại sự kiện còn hội tụ hàng loạt chân dài đình đám khác. Trong hình, Kỳ Hân xúc động khi nhắc lại thời huy hoàng đã qua.

Vắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiệnVắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiệnVắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiệnVắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiệnVắng Ngọc Trinh, gái làng chơi bị ghét nhất trong Quỳnh búp bê trở thành nữ hoàng thảm đỏ sự kiện