Vào Facebook người yêu cũ của bạn trai chục lần/ngày, theo sát từng hoạt động: Bạn có không?

26/10/2018 - 13:04 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

"Người yêu cũ của người yêu" là một khái niệm rất khó định nghĩa. Đối với các cô nàng, 3 chữ "người yêu cũ" sẽ mãi mãi "không đội trời chung" hay đơn giản hơn là "nước sông không phạm nước giếng". Dù rằng ở thời điểm hiện tại, mỗi người đã có những cuộc sống riêng chẳng hề liên quan tới nhau thế nhưng mỗi động thái của người cũ cũng có thể khiến hội chị em nổi đoá và người chịu trận không ai khác là cánh mày râu.

Mới đây, một tài khoản có tên T.Đ.K.Ngọc đã đăng tải lên group kín tâm sự của chính bản thân mình và cũng là tiếng lòng của không ít chị em con gái. Sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã nhận được gần hàng nghìn lượt thích với rất nhiều bình luận.

Cụ thể, K.Ngọc viết: "Mình có tật xấu là chuyên gia vào facebook người yêu cũ của người yêu hiện tại để soi. Ngày nào cũng vào để xem nó đang làm gì, đi đâu, ăn với ai, ở với ai. Mình còn rảnh tới mức đọc từng comment bài viết. Và giờ mình đang rất sốt ruột vì 2 ngày nay đứa đấy chưa đăng hay share bài gì".

Vào Facebook người yêu cũ của bạn trai chục lần/ngày, theo sát từng hoạt động: Bạn có không? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của tài khoản có tên T.Đ.K.Ngọc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh minh hoạ)

Nếu bạn là con trai, có thể bạn sẽ cảm thấy hành động của cô nàng trong câu chuyện trên vô cùng ngớ ngẩn, mất thời gian và chẳng giải quyết được gì. Đúng, đã là người cũ rồi thì để ý làm gì cho mệt thân. Nhưng nếu bạn là con gái và đặc biệt là con gái đang yêu, bạn sẽ thấy việc vào facebook người yêu cũ của người yêu hiện tại nó quan trọng như chính bữa ăn hàng ngày của mình.

Vào facebook người yêu cũ của người yêu hiện tại được gì? Câu trả lời là "Chẳng được gì cả". Đơn giản, các cô nàng muốn xem hiện tại cô ta ra sao, xinh hơn hay xấu hơn, béo lên hay gầy đi, đang làm việc gì, đang yêu ai, người yêu mới của cô ta có bảnh hơn người mình đang yêu không... Chỉ từng ấy thôi đã khiến hội chị em phát điên nếu như không tự mình khám phá hàng ngày, hàng giờ rồi.

Vào Facebook người yêu cũ của bạn trai chục lần/ngày, theo sát từng hoạt động: Bạn có không? - Ảnh 2.

Con gái đúng là những gì khó hiểu nhất mà bạn chẳng thể diễn tả nổi (Ảnh minh hoạ)

Nhưng khám phá facebook người yêu cũ của người yêu hiện tại, bạn cũng cần chút ít may mắn đấy. Thông thường, bạn và cô ta sẽ không phải bạn bè trên trang cá nhân bởi "có ưa gì nhau đâu mà bạn với chẳng bè". Và như vậy thì tất nhiên những bài đăng ở chế độ bạn bè thì sẽ không thể xem được rồi. Chưa kể nếu như cô ta muốn bí mật đời tư với bạn, một cú click "Block" sẽ khiến cho đam mê truy lùng của bạn tan thành mây khói.

Tài khoản K.Ngọc giải thích thêm: "Lúc đầu mình cũng không để ý đâu cho đến khi cô ta cứ sân si họ hàng người yêu mình". Hầu hết bình luận của cư dân mạng đều cho rằng, dù lý do là gì đi nữa thì việc soi người yêu cũ của người yêu là việc không thể bỏ được. Có thể bỏ ăn, bỏ ngủ, chứ nhất định phải cập nhật thông tin kẻ không đội trời chung kia.

Nhiều cô nàng còn vui tính gắn thẻ bạn trai hiện tại và nói: "Không phải mình em nhé. Hoá ra con gái ai cũng thích làm việc này". Tất nhiên các chàng trai chẳng thể nào thắng nổi hội chị em mà chỉ biết ngậm ngùi chịu đựng. Bất giác một lúc nào đấy bạn gái tìm được thông tin nào đó có liên quan tới mình là xác định hôm đó chẳng khác nào tận thế.