'Vật thể lạ' giống băng vệ sinh trong nồi lẩu ở nhà hàng Trung Quốc

03/10/2018 - 18:56 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Tìm thấy 'băng vệ sinh' trong nồi lẩu ở hai nhà hàng hai ngày liên tiếp
 
 
Tìm thấy 'băng vệ sinh' trong nồi lẩu ở hai nhà hàng hai ngày liên tiếp

Vật thể lạ trong nồi lẩu ở hai nhà hàng khác nhau tại Thâm Quyến

Theo Shanghaiist, một phụ nữ, họ Ni, cho biết tìm thấy "miếng lót giống băng bệ sinh" trong nồi lẩu tại một nhà hàng ở Thâm Quyến hôm 28/9.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết Ni và nhân viên nhà hàng đã cãi nhau. Người phụ nữ này đòi bồi thường 1 triệu nhân dân tệ (145.000 USD), sau đó giảm xuống 500.000 nhân dân tệ (72.500 USD) vì đập vỡ một số bát đĩa của nhà hàng.

Sau khi cảnh sát được gọi đến hiện trường, họ không kết luận chính xác được vật thể Ni tìm thấy là gì và làm thế nào lại xuất hiện ở đáy nồi lẩu. Điều duy nhất cảnh sát đưa ra là Ni nên đền bù cho nhà hàng số bát đĩa làm hỏng.

Hai vật thể giống tấm lót trong băng vệ sinh được người phụ nữ họ Ni tìm thấy trong nồi lẩu ở hai nhà hàng khác nhau trong hai hôm liên tiếp tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Pear Video.

Hai vật thể giống miếng lót vệ sinh được người phụ nữ họ Ni "tìm thấy" trong nồi lẩu ở hai nhà hàng khác nhau trong hai hôm liên tiếp tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Pear Video.

Nhà hàng lẩu sau đó tự điều tra vụ việc, phát hiện ra rằng hôm sau, Ni ăn tối tại một nhà hàng khác trong thành phố và cũng tìm thấy một vật có hình dáng tương tự miếng băng vệ sinh trong nồi lẩu mà cô này tìm thấy trước đó.

Khi bị nghi ngờ, Ni tuyên bố không tự bỏ chúng vào các nồi lẩu. Người phụ nữ này cho rằng các nhà chức trách nên kiểm tra vệ sinh thực phẩm và độ an toàn của các loại dầu ăn được sử dụng tại nhà hàng lẩu của địa phương.

"Tôi không muốn đòi khoản bồi thường nào nhiều nhặn cả, tôi chỉ muốn sự thật", Ni nói với phóng viên, giải thích vì sao lại đòi 1 triệu nhân dân tệ ở nhà hàng đầu tiên.

Cảnh sát Thâm Quyến đang điều tra vụ việc. Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết chưa rút ra được kết luận nhưng tiết lộ Ni từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực (một chứng rối loạn tâm thần gây ra sự biến đổi cảm xúc).