Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Mỹ: Người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất?

01/12/2018 - 21:42 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Một vật thể lạ có hình dáng giống điếu cigar (xì gà) lơ lửng trên bầu trời Texas, Mỹ đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về nguồn gốc của nó và thậm chí còn cho rằng đây là một vật thể có liên quan tới người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Mỹ: Người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất? - Ảnh 1.

Vij trí xuất hiện của vật thể lạ. Ảnh: Dailymail

Vật thể này có dạng hình khối dài trông giống như điếu cigar và trôi lơ lửng trên bầu trời của thành phố Keller, thuộc quận Tarrant, tiểu bang Texas. Đoạn phim về vật thể lạ này đã được tài khoản Youtube TexasUFOs chia sẻ trên kênh của mình.

Vật thể nghi của người ngoài hành tinh là gì?

Đã có rất nhiều lời giải thích được đưa ra để lý giải về hình dạng kỳ lạ của nó như một khinh khí cầu, một khí cầu khí tượng hay thậm chí chỉ là một đám mây!

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Mỹ: Người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất? - Ảnh 2.

Vật thể lạ có hình dạng điếu cigar. Ảnh: TexasUFOs

Những người chứng kiến cho biết vật thể này xuất hiện lơ lửng suốt 20 phút mà không hề bay đi, điều này khiến cho Nigel Watson - một tác giả của UFO Investigations Manual khi trả lời MailOnline cho rằng nó là hình ảnh phản chiếu của mặt trời lên quả bóng khí tượng:

"Khi một thứ gì đó được quan sát trong một thời gian dài và vẫn đứng yên trên bầu trời thì điều đó chỉ ra rằng có một sự giải thích trần tục cho nó. Trong trường hợp này thì rất có thể đó chỉ là hình ảnh phản chiếu của Mặt Trời lên quả bóng khí tượng".

Xem video:

Vật thể lạ được cho là UFO xuất hiện ở Texas. Nguồn: TexasUFOs

Bài viết được dịch từ nguồn: Dailymail