Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ

Thời trang 22/09/2020 - 10:22

Thiết kế váy của Công Trí mà Miley Cyrus đã lọt top 10 trang phục đẹp nhất tuần vừa qua do Vogue Mỹ bình chọn.

Hình ảnh Miley Cyrus diện váy lệch vai cắt xẻ táo bạo trên The Tonight Show của Jimmy Fallon thu hút sự chú ý của giới mộ điệu và các tín đồ. 

Mới đây chiếc váy mà NTK Công Trí làm riêng cho công chúa Disney đã được tạp chí Vogue danh giá bầu chọn là một trong top 10 bộ váy đẹp và nổi bật nhất trong tuần vừa qua.

Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ - ảnh 1 Bộ váy mà Miley Cyrus mặc trên The Tonight Show của Jimmy Fallon lập tức thu hút sự chú ý của giới mộ điệu quốc tế  Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ - ảnh 2 Kiểu váy có thiết kế lệch vai cắt xẻ táo bạo tử phần eo cho đến chân tôn dáng nữ ca sĩ nhạc Pop Hollywood Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ - ảnh 3 Thiết kế với phần dây chằng chịt ngang hông và eo vô cùng điệu nghệ được Miley Cyrus "chinh phục" một cách dễ dàng 

Tờ Vogue khen ngợi: "Chiếc váy mà Công Trí thiết kế cho Miley Cyrus cực kì lung linh khi trình diễn trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

 Những "tác phẩm" toàn màu đen với các chi tiết phức tạp và một chút lấp lánh đang là xu hướng,kiểu váy thậm chí rất phù hợp với phong cách rock n roll mà Miley mang lại khi biểu diễn trên sân khấu. Phần thiết kế ở xương hông là điểm nhấn vô cùng đặc biệt".

Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ - ảnh 4 Thiết kế váy của Công Trí nằm trong top 8/10 do tạp chí Vogue bình chọn công bố với các độc giả và các tín đồ  Váy Công Trí mà Miley Cyrus mặc lọt top 10 trang phục đẹp nhất trên Vogue Mỹ - ảnh 5