Váy vest khuấy đảo xu hướng thời trang mới

Phái đẹp 07/07/2017 - 11:20

Blazer dress được hàng loạt nhà mốt thế giới lăng xê. Từ kiểu dáng của những chiếc áo vest, áo blazer thanh lịch, các nhà mốt thế giới đã mang đến đến kiểu đầm tôn nét hiện đại cho phái đẹp. Tiếp nối dấu ấn thành công từ những mùa thời trang trước, xu hướng váy vest, blazer dress tiếp tục 'càn quyét' xu hướng thời trang 2017. Nếu như áo khoác balzer xây dựng hình ảnh 'mực thước' cho phái đẹp thì các kiểu váy biến tấu từ trang phục ...

Blazer dress được hàng loạt nhà mốt thế giới lăng xê.

no image

Từ kiểu dáng của những chiếc áo vest, áo blazer thanh lịch, các nhà mốt thế giới đã mang đến đến kiểu đầm tôn nét hiện đại cho phái đẹp. Tiếp nối dấu ấn thành công từ những mùa thời trang trước, xu hướng váy vest, blazer dress tiếp tục 'càn quyét' xu hướng thời trang 2017.

no image

no image

Nếu như áo khoác balzer xây dựng hình ảnh 'mực thước' cho phái đẹp thì các kiểu váy biến tấu từ trang phục này lại tạo nên phong cách vô cùng sexy.

no image

no image

Thiết kế váy siêu ngắn được bắt nguồn từ các mẫu áo khoác, áo vest được thể hiện đa dạng và phong phú. Mỗi nhà mốt đều có cách xử lý riêng như phối màu đơn sắc, tạo vạt áo bất đối xứng, trang trí bèo nhún… để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho từng trang phục.

no image

no image

Từ những sàn diễn danh giá, blazer dress nhanh chóng tràn xuống những con phố thời trang và lôi cuốn các fashionista.

no image

no image

Kiểu dáng đơn giản nhưng chính đường cắt may tinh tế cùng khả năng 'kéo dài' đôi chân đã giúp các mẫu váy biến thể từ áo blazer được phái đẹp trên thế giới nhanh chóng đón nhận.

no image

no image

Kiểu váy thời thượng này thường được kết hợp cùng sandal quai mảnh, giày hở mũi và thậm chí là bốt chiến binh để tăng thêm nét cá tính cho người sử dụng.

Duy Khánh

Theo Ngoisao.net