VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby

Giới trẻ 20/05/2019 - 07:30

Rượt đuổi căng thẳng, đội chủ nhà vượt lên dẫn trước Với sự cổ vũ nhiệt thành của các khán giả nhà, Saigon Heat đã vươn lên dẫn điểm trước sau pha lên rổ quyết đoán của hậu vệ Dư Minh An. Tuy nhiên, Hochiminh City Wings cũng nhanh chóng giành lại thế trận ...

Rượt đuổi căng thẳng, đội chủ nhà vượt lên dẫn trước

Với sự cổ vũ nhiệt thành của các khán giả nhà, Saigon Heat đã vươn lên dẫn điểm trước sau pha lên rổ quyết đoán của hậu vệ Dư Minh An. Tuy nhiên, Hochiminh City Wings cũng nhanh chóng giành lại thế trận khi ghi liên tiếp 9 điểm nhờ công của Nguyễn Minh Chung (2 điểm), Michael Soy (5 điểm) và Cao Đắc Luận (2 điểm).

VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby 0

Choáng váng trước chuỗi lên điểm của đối thủ, tuy nhiên, thầy trò HLV David Singleton đã có sự điều chỉnh đấu pháp hợp lý để lội ngược dòng và dẫn trước 26-23 sau 10 phút thi đấu đầu tiên. Tiếp đà hưng phấn, Saigon Heat tiếp tục giữ thế chủ động trong hiệp 2 và với sự xuất sắc của Tavarion Nix (6 điểm) và Trần Đăng Khoa (7 điểm), 'Ông 30' đã gia tăng khoảng cách lên thành 45-33 trước 'Anh hai Đại bàng'.

Bảo toàn lợi thế, Saigon Heat giành chiến thắng cuối cùng

Khoảng thời gian tiếp theo, Hochiminh City Wings thi đấu vô cùng nỗ lực để san bằng cách biệt tỷ số với đối thủ. Tuy nhiên, trước lối chơi hiệu quả Saigon Heat cùng việc không thể tận dụng tốt các cơ hội lên bóng, đoàn quân của HLV Predrag Lukic tiếp tục rơi vào thế bị dẫn trước sau khi hiệp 3 khép lại (38-57).

VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby 2

VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby 4

VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby 6

VBA Preseason 2019 Game 2: 'Tứ tấu' lên tiếng, Saigon Heat giành thắng lợi derby 8

Trận đấu tới, Saigon Heat sẽ có chuyến làm khách đến sân Cantho Catfish (23/5) trong khi Hochiminh City Wings sẽ được trở về nhà thi đấu Hồ Xuân Hương cũng để đối đầu chính những nhà đương kim vô địch (26/5).

>> Xem thêm: Sự cố hy hữu: Cầu thủ Hochiminh City Wings rơi kính áp tròng khi đang thi đấu, bất ngờ phải rời sân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.