Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova

Thể thao 15/07/2020 - 11:11

Đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động tennis ngưng trệ nhưng cũng lại là cơ hội để Anastasia Potapova đắt show quảng cáo.

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 1

Khi chưa lên chơi chuyên nghiệp, người đẹp Nga đã từng leo lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới sau chức vô địch giải trẻ Wimbledon 2016. Lần đầu ra mắt WTA nhờ vé đặc cách, Anastasia Potapova dừng chân ở trận vòng loại cuối Miami Open 2017.

Australian Open 2019 ghi dấu mốc chiến thắng đầu tiên của cô tại một giải Grand Slam khi hạ Pauline Parmentier ở vòng đầu. Trong ngày khai màn Roland Garros năm ngoái, Anastasia Potapova mới 18 tuổi đã gây cú sốc lớn khi đánh bại Angelique Kerber - cựu số một thế giới từng giành ba danh hiệu Grand Slam.

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 2

Nhờ sở hữu hình thể đẹp cùng khuôn mặt khả ái, tay vợt Nga đã trở thành một gương mặt sáng giá đại diện cho các thương hiệu thời trang. Anastasia Potapova hiện đang xếp hạng 84 thế giới và chưa qua nổi vòng hai một giải Grand Slam.

Nhiều người nhận định, có lẽ sự nghiệp của cô rồi cũng theo "vết xe đổ" của đàn chị Anna Kournikova. "Nữ hoàng quần vợt" Kournikova tuy không có một danh hiệu WTA đơn nữ nào trong suốt 12 năm cầm vợt chuyên nghiệp nhưng lại rất nổi tiếng trong làng banh nỉ thế giới nhờ sắc đẹp trời phú.

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 3

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 6

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 7

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 8

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 9

Vẻ đẹp mướt mắt của mỹ nhân ‘kế vị‘ Anna Kournikova - ảnh 10