Về nhà đi con, Truyền thái y... được gọi tên trong năm giải Mai Vàng 2019 đầu tiên

Văn hoá 13/01/2021 - 09:26

TTO - Ban tổ chức giải Mai Vàng, báo Người Lao Động, vừa công bố sớm năm giải trước Lễ trao giải chính thức vào tối mai (8-1). Đó là các giải: Ca khúc, MV, vở diễn, bộ phim và chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Về nhà đi con, Truyền thái y... được gọi tên trong năm giải Mai Vàng 2019 đầu tiên - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh cùng Để Mị nói cho mà nghe chiến thắng sớm tại Mai Vàng 2019 với hạng mục Ca khúc của năm

Theo đó, hạng mục "Ca khúc được yêu thích nhất" thuộc về Để Mị nói cho mà nghe - một sáng tác của DTAP qua phần thể hiện của Hoàng Thùy Linh.

Truyền thái y do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, Ngô Kiến Huy thể hiện được chọn là MV được yêu thích nhất

Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất thuộc về Chuyện tình Khau Vai do NSND Trung Kiên làm đạo dễn.

Về nhà đi con hoàn toàn xứng đáng chiến thắng ở hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất. Phim do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC sản xuất, Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn.

Và cuối cùng là Ký ức vui vẻ (Đông Tây Promotion và VTV sản xuất) thắng ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

10 hạng mục còn lại sẽ được công bố tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 25 - 2019 tại Nhà hát Thành phố vào 20h tối 8-1, truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Chương trình do NSƯT Lê Thụy đạo diễn với sự dẫn dắt của hai MC Đức Bảo và á hậu Thúy Vân.

Về nhà đi con, Truyền thái y... được gọi tên trong năm giải Mai Vàng 2019 đầu tiên - ảnh 2 Trường Giang đại thắng với bốn giải Mai Vàng 2016

TTO - Với bốn giải Mai Vàng được nhận trong đêm 20-1, diễn viên hài Trường Giang đã trở thành kỷ lục gia của giải Mai Vàng trong suốt 22 mùa giải qua.

Về nhà đi con, Truyền thái y... được gọi tên trong năm giải Mai Vàng 2019 đầu tiên - ảnh 3 Giải Mai vàng 2017 sớm khởi động với 32 sô diễn miễn phí

TTO - Dù đến tháng 1-2018 mới diễn ra Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 nhưng ban tổ chức giải Mai Vàng, báo Người Lao Động đã vừa công bố một lịch trình dài hơi, xôm tụ cho mùa giải năm nay với 32 sô diễn miễn phí.

Về nhà đi con, Truyền thái y... được gọi tên trong năm giải Mai Vàng 2019 đầu tiên - ảnh 4 Trường Giang vượt qua Hoài Linh đoạt hai giải Mai Vàng

TTO - Giải Mai Vàng lần thứ 21 của báo Người Lao Động công bố tại Nhà hát TP.HCM tối 22-1. Có nhiều nghệ sĩ tham dự, 10 nghệ sĩ được vinh danh và 10 hạng mục Mai Vàng được trao.