Vẻ đẹp của cô gái Pakistan khiến cư dân mạng mê mẩn

Xã hội 30/08/2013 - 14:25

Cô gái xinh đẹp người Pakistan đã ''đốn đổ'' trái tim của rất nhiều cư dân mạng thế giới.

Những ngày qua, cư dân mạng được phen xôn xao trước vẻ đẹp ngất ngây của 1 cô gái được cho là đến từ Pakistan có tên Aisyah Qolby Najmatunnisa. Ban đầu, hình ảnh về Aisyah Qolby Najmatunnisa được đăng tải trên các forum nước ngoài từ giữa tháng Tám và từ đó đến nay, những hình ảnh này càng thu hút nhiều lượt theo dõi, quan tâm.  

Đặc biệt, những bức ảnh trên trang Facebook cá nhân của cô còn thu hút lượng người "like" cực lớn. Có những bức ảnh của cô gái này còn nhận được hơn 70.000 lượt "like". Hiện tại, lượng người follow trang Facebook của Aisyah Qolby Najmatunnisa đang tăng lên chóng mặt.

no image
Ảnh cắt từ màn hình Facebook.

Sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh chân dung của Aisyah Qolby Najmatunnisaa, nhiều cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp "hoàn mỹ" của cô. Nhiều người nhận xét từ khuôn mặt đến mắt, mũi, nụ cười của Aisyah Qolby Najmatunnisaa đều mang vẻ đẹp hoàn hảo.

Theo thông tin được Aisyah Qolby Najmatunnisaa chia sẻ trên Facebook, cô gái này là người Pakistan, hiện tại đang sống ở DoHa. Ngoài ra, theo thông tin mà cô ghi trên Facebook thì cô đang làm việc ở Hãng hàng không Qatar. Chi tiết này khiến nhiều dân mạng đoán rằng cô chính là tiếp viên hàng không xinh đẹp của hãng này.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của Aisyah Qolby Najmatunnisaa:

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image