'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai

Giải trí 30/05/2019 - 10:44

Trong trích đoạn tập 35 Về nhà đi con, Ánh Dương (Bảo Hân) đã tìm gặp Vũ (Quốc Trường) trước ngày cưới của Thư & Vũ để "dằn mặt" anh rể tương lai. Ở một diễn biến khác, sau khi tìm tìm sự trợ giúp của tất cả người thân để vay tiền trả nợ nhưng không có kết quả, Khải đã tìm đến người yêu cũ của vợ.

Tập 34 Về nhà đi con phát sóng tối 29/5 cho thấy cuộc sống bế tắc không lối thoát trong mối quan hệ của vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng). Những mong về nhà bố đẻ ở một thời gian để Huệ cân bằng cuộc sống thì Khải lại đến nhà "tâm sự mỏng" với ông Sơn về nghi vấn Huệ đã qua đêm với ai và giờ còn yêu cầu anh phải ly hôn. Trước tình yêu đối với vợ mà anh con rể vũ phu bày tỏ, ông Sơn lại một lần nữa yếu lòng, ông gọi con gái lên và căn dặn: "Khải nó tỉnh rồi đấy... đưa nó về đi... và giải quyết cho xong mọi chuyện... đừng đưa chuyện ở bên đấy sang đây làm om sòm nữa... Mà nhân đây bố cũng nói luôn, con là gái đã có chồng đừng có mỗi lúc lại bỏ về bên này như thế". Câu nói này của bố như cứa thêm vào trái tim của Huệ, vậy là chiếc phao cuối cùng cũng rời xa cô, giờ đây Huệ phải trở về căn nhà tràn ngập màu xám xịt này, cô không biết mình sẽ sống lay lắt đến bao giờ nữa?

'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 1
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 2

Sau cuộc nói chuyện với bố vợ, Khải đưa Huệ về nhà nhưng trong lòng còn hậm hực, luôn kiếm chuyện để gây sự với vợ. Đọc được tin nhắn Thư (Bảo Thanh) viết cho chị nói xấu mình không ra gì, Khải đã lên cơn điên và cưỡng bức vợ để khẳng định "chủ quyền".

'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 3
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 4

Ai đời đến người vợ mà còn sợ hãi, "không muốn gần gũi" với chồng thì cuộc hôn nhân này xem như đã nhận "án tử" rồi. Huệ sẽ tiếp tục chung sống cùng người chồng vũ phu, ham mê cờ bạc này đến bao giờ nữa? Càng lúc khán giả truyền hình càng thương xót và đồng cảm với số phận của Huệ.

Preview tập 35 Về nhà đi con:

Trong diễn biến tập 35 Về nhà đi con, sau khi tìm đủ mọi cách để xoay tiền mà không xong, Khải hùng hổ tìm đến nhà Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ để làm loạn, thậm chí còn gọi điện để trêu tức Huệ dẫn đến cuộc cãi vã nảy lửa. Lần này Huệ đã không thể tiếp tục nhịnm, cô nói với Khải: "Cái Thư sắp cưới, tôi không muốn chúng ta căng thẳng nhưng anh cũng đừng ép tôi, nếu không tôi sẽ không nhân nhượng đâu" khiến hắn tức điên.

'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 5
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 6
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 7
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 8

Ở một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh), sau khi nhận được tấm thẻ tín dụng của Vũ, đã đi mua sắm cùng người bạn thân. Thư đã rất nhanh trí khi mua món quà xịn để lấy lòng bố mẹ chồng tương lai. Gia đình ông Luật rất giàu có, nhưng với món quà chỉ là một chiếc kính mắt do Thư tặng ông cũng vui ra mặt. Thấy bố vui vẻ, Vũ khéo mồm khen bố đeo kính vào "ngầu" như Phan Quân trong Người phán xử. Vũ còn hài hước trêu ông Luật: "Cái kính này bố phải đeo lúc bố mắng con, con sẽ không nhìn thấy ánh mắt của bố và con sẽ không sợ hãi nữa".

'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 9

Dường như sự xuất hiện của Thư đã khiến ngôi nhà của gia đình ông Luật ngập tràn tiếng cười. Dù chưa về làm con dâu chính thức nhưng với những diễn biến ở hiện tại cho thấy cuộc sống sau này của Thư tại nhà chồng sẽ dễ thở bởi sự khôn khéo và lanh lợi của cô nàng.

Lo lắng Thư bị chèn ép khi cưới Vũ, Ánh Dương (Bảo Hân) đã hẹn gặp anh rể tương lai để dằn mặt, "Tôi nói trước, sau này anh mà có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ, tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu", Ánh Dương nói.

'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 10
'Về nhà đi con' tập 34: Nữ game thủ Ánh Dương 'dằn mặt' anh rể tương lai - ảnh 11

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của câu chuyện sẽ có trong tập 35 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

Thu Hà

Giải trí