Vé Việt Nam - Philippines: 10 phút sau mở bán, website thông báo hết vé

28/11/2018 - 13:48 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
CĐV phản ánh không thể mua được vé Việt Nam - Philippines qua website bán vé trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ sau 10 phút mở bán, các website bán hàng thông báo hết vé.

CĐV phản ánh không thể mua được vé Việt Nam- Philippines qua website bán vé trực tuyến

Vào lúc 10 giờ sáng 28/11, 4 website bán vé online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại AFF Suzuki Cup 2018 đã chính thức cho phép người hâm mộ truy cập vào mua vé trực tuyến.

Tuy nhiên chỉ đúng 1 giây sau khi bắt đầu mở bán, các website đã lập tức diễn ra tình trạng quá tải. Hàng chục nghìn người hâm mộ đã gửi ảnh cho báo Gia đình Việt Nam phản ảnh việc trang web load chậm, tình trạng thông báo: “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác” liên tục diễn ra.

Trên các diễn dàn người hâm mộ bóng đá, nhiều CĐV chia sẻ, họ gặp khó khăn khi đặt vé, thậm chí hiện tại chưa có CĐV nào xác nhận đã đặt vé thành công cho tới giờ phút này. 

Empty

Trang web báo lỗi khi truy cập 

Empty

Tình trạng tải trang liên tục báo lỗi 

EmptyEmpty

Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng 

Empty

Dù đã tải lại trang nhiều lần nhưng tình trạng kể trên vẫn diễn ra. Báo Gia đình VIệt Nam sẽ tiếp tục cập nhật về tình hình bán vé trực tuyến trận đấu này.

Theo thống kê tạm tính, có hơn 40.000 người đã truy cập vào website bán vé trong cùng thời điểm, nhưng con số thực tế những người không thể vào được trang lớn hơn gấp nhiều lần.

Cập nhật mới nhất, chỉ 10 phút sau khi mở bán, 4 website bán vé online đã thông báo hết vé.

Trước đó, như báo GĐVN đã đưa tin, trận bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philippines sẽ diễn ra vào mùng 6/12 trên SVĐ Mỹ Đình. Cách đăng ký mua vé qua đường online xem bán kết Việt Nam - Philippines. VFF thông báo sẽ bán vé xem trận bán kết Việt Nam – Philippines bắt đầu lúc 10h00 ngày 28/11 và tất cả đều qua hệ thống online điện tử. 

Theo đó, những khán giả muốn mua vé có thể truy cập vào các trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Thời gian bán vé online bắt đầu từ 10h00 ngày 28/11 và kết thúc vào lúc 12h00 ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé, tuỳ theo tình hình thực tế.

 -> Cách mua vé online xem bán kết Việt Nam - Philippines

 

Xem thêm: Clip highlight Việt Nam - Campuchia trên sân Hàng Đẫy