Vé V.I.P xem chung kết cúp FA: 5.500 bảng

Thể thao 21/04/2013 - 16:48

5.500 bảng chắc chắn sẽ là mức giá thuộc hàng ''cắt cổ'' nhất dành cho một lô ghế V.I.P trên khán đài sân Wembley ngày 11-5 tới đây và người mua cũng phải thuộc hàng ''danh gia thế phiệt''.

Đó là lô ghế V.I.P thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Roman Abramovich,ông bầu của đội bóng Chelsea. Abramovich đã bỏ ra khoản tiền được cho là lên đến 100.000 bảng/nămđể được toàn quyền sử dụng lô ghế này mỗi khi Chelsea đến thi đấu ở Wembley hoặc có thể sử dụngchung cho gia đình, bạn bè, đối tác trong một số trường hợp khác. Lô ghế bao gồm nhiều tiện nghi,có thể sử dụng cho tối đa 8 người. 

no image
Lô ghế V.I.P trên sânWembley

Quá buồn phiền khi Chelsea bị Manchester City đánh bại ở bán kếtvà không thể tham dự trận đấu cuối cùng của FA Cup mùa này, Abramovich quyết định không đến xemtrận đấu và rao bán quyền sử dụng lô ghế V.I.P nói trên để đóng góp cho một quỹ từ thiện chuyên hỗtrợ các cuộc phẫu thuật cho trẻ em nghèo. 

Quyền sử dụng lô ghế V.I.P này đã thuộc về hai anh em David Reubenvà Simon Reuben với giá 5.500 bảng. Đây là hai trong số 100 tỉ phú giàu nhất thế giới, theo đánhgiá của giới doanh nghiệp Anh quốc.